Gợi ý cách tính giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Gợi ý cách tính giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Gợi ý cách tính giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km tại Hà Nội

Giá Thuê xe 16 chỗ

Các loại xe nhiều chỗ đang được cho thuê nhiều nhất

Có rất nhiều loại xe ô tô được cho thuê trên thị trường ngày này, trong đó phổ biến là các loại xe: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ và xe 29 chỗ ngồi. xem thêm Xe 4 chỗ và 7 chỗ ngồi thường được thuê với mục đích nhỏ như thuê xe đi trong ngày cưới, thuê để di chuyển ở những thành phố du lịch,…

Bên cạnh đó, khi một đại gia đình hay nhóm từ 10-20 người, mọi người thường có xu hướng chọn thuê xe từ 16 chỗ và 29 chỗ để đảm bảo chuyến đi được thoải mái cả về không gian, thời gian, không bị chật chội, khó chịu.

Bạn nên chọn xe căn cứ vào số người và thuê xe đủ chỗ hoặc thừa chỗ so với số người tham gia chuyến đi, như vậy sẽ giúp cho chuyến đi của bạn vui vẻ, thoải mái và thuận tiện nhất.

Tại sao nên Thuê xe 16 chỗ đi riêng thay vì đi theo tour?
Thứ nhất, khi bạn thuê xe đi riêng, bạn có thể chủ động thay đổi hành trình. Ví dụ như khi trên đường đi có cảnh đẹp, bạn muốn dừng lại chụp ảnh ngắm nhìn khung cảnh, nếu đi xe riêng bạn có thể dừng lại theo mong muốn của mình, nhưng xe tour sẽ không dừng lại.

Thứ hai, thuê xe riêng sẽ giúp khách hàng thoải mái nói chuyện, vui vẻ, chơi đùa trong suốt chuyến đi mà không phải sợ phiền đến người khác.

Hơn hết, đi xe riêng sẽ không sợ nhầm hay thất lạc hành lý với đoàn khác

Hãng xe 16 chỗ nào đang được ưa chuộng nhất thời điểm này?
Ford Transit
Có thể nói, trong thị trường ngày nay, có rất nhiều các hãng xe mới, nhưng hãng xe Ford, đặc biệt là dòng 16 chỗ luôn được những đơn vị dịch vụ và người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Thiết kế ghế ngồi thoải mái, rộng rãi, không gian xe thoáng mát, khoang để hành lý rộng, trống dịch chuyển đồ đạc. cho thuê xe 16 chỗ Các loại xe của hãng này đều có hệ thống âm thanh giải trí đã tai, hệ thống điều hòa khoa học, ít mùi, cảm giác vô cùng sạch sẽ, dễ chịu.

Mercedes Sprinter
Nói đến Mercedes thì không cần phải bàn cãi đến tuổi đời của dòng xe này. Cùng với các đặc điểm, tiện ích đáp ứng nhu cầu khách hàng: ghế ngồi thoải mái, khoang để hành lý tương đối rộng, hệ thống làm lạnh và âm thanh chất lượng, Mercedes Sprinter chạy vô cùng êm ái và an toàn, đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Hyundai
Dòng xe 16 chỗ Hyundai Solati có giá thành rẻ hơn Ford Transit và Mercedes nhưng độ rộng rãi cũng như tiện nghi không hề thua kém hai dòng xe này. Dòng xe này phù hợp với những người trẻ tuổi, thích khám phá và có thể lực bền bỉ trong hành trình di chuyển trên xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *