Mệnh gì hợp với đá thạch anh tóc đỏ?

Mệnh hợp với đá thạch anh tóc đỏ và hỗ trợ tốt là mệnh hỏa và mệnh thổ. Người mang một trong 2 cung mệnh này khi đem theo đá thạch anh tóc đỏ sẽ có thể gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đá thạch anh tóc đỏ có tác dụng gì?

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng phong thủy to lớn đến người sở hữu đem đến cho người sở hữu nhiều năng lượng cũng như may mắn không ngờ tới.

Tạo ra sức hút cho người khác giới

Đá thạch anh đỏ mang một màu đỏ rực rỡ với nguồn năng lượng dồi dào. Rất nhiều người coi đá thạch anh tóc đỏ như một là bùa hộ mệnh để đem đến may mắn và bình an. Đây là loại đá được rất nhiều người yêu thích và đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, khi nam giới sử dụng đá thạch anh tóc đỏ sẽ có tác dụng mạnh thu hút phái đẹp nhờ nguồn năng lượng tỏa ra từ đá có sức cuốn hút cực lớn.

Xua đuổi tà khí đem lại tài lộc và may mắn

Theo phong thủy thì thạch anh tóc đỏ có khả năng xua đuổi tà khí. Những người hay đi đem thường bị âm khí đeo bám, lạnh lẽo thì thạch anh tóc đỏ với năng lượng rực lửa có thể bảo vệ và phòng tránh tốt.

Ngoài ra sâu bên trong thì thạch anh tóc đỏ sẽ giúp những người này gặt hãi được nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Vì sao thạch anh tóc đỏ lại hợp với mệnh thổ và hỏa?

Thạch anh tóc đỏ trong phong thủy sẽ hợp với mệnh thổ và hỏa. Người thuộc hai mệnh này đeo đá thạch anh tóc đỏ sẽ rất tốt. Mọi người đều biết thì có 5 ngũ hành khác nhau tượng trưng cho các nguyên tố cơ bản hình thành nên vũ trụ là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Mỗi cung mệnh lại phù hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Mà đỏ thường sẽ tượng trưng cho mệnh hỏa. Vì vậy, thạch anh tóc đỏ với màu đỏ rực sẽ rất phù hợp với người mệnh hỏa và tương sinh với người mệnh thổ.

Website: https://daquyvip.vn/