Chuyên sửa chữa các lỗi Máy CNC

Chuyên sửa chữa các lỗi Máy CNC

Chuyên sửa chữa các lỗi Máy CNC phay Fanuc Oi Mate- TB

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi thường gặp ở Máy phay CNC Fanuc Oi như lỗi servo, lỗi giao tiếp, lỗi spindle, lỗi amplifier, hỏng vitme vòng bi các trục, hỏng động cơ, encoder, chập nguồn, không lên nguồn, hỏng màn hình, máy tính khó khởi động hay khởi động chậm, gia công không chính xác.

CAD/CAM VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử, cơ khí, lỗi thay dao máy phay cnc phần mềm tốt nghiệp các trường đại học trong cả nước lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa Máy CNC đảm bảo khắc phục lỗi 1 cách nhanh chóng.

Công ty chúng tôi còn mở tài khoản sacombank số đẹp và các vật tư thay thế với trường hợp hỏng hóc cháy nổ quá nặng như Servo, Spinder, Amplifier, Động cơ, Vitme, Vòng bi, Board mạch điều khiển…

Lỗi Máy CNC không chạy đúng kích thước đã nhập

Nguyễn nhân: Do thông số Paramerter bị sai.

Khắc phục: Ta vô chỗ khoanh đỏ và tiến hành sửa thông số với thông số chuẩn của máy do nhà sản xuất cung cấp (password là ncstudio).

Lỗi Máy phay CNC chạy quá hành trình và bị treo phần mềm.

Lưu ý trước khi vận hành máy thì sau khi khởi động phần mềm ta vô Operation > home references > all axes để tránh tình trạng trên.

Để khắc phục ta tắt hết điện Máy CNC phay và đẩy các trục vào phía trong hành trình của nó sau đó khởi động lại là được.

Sản phẩm bị cháy đen, bốc khói tại vị trí gia công.

Nguyên nhân: giá máy phay cnc Lỗi này là do khi sửa chữa Spindle (củ đục vi tính) bị quay ngược, mũi dao khắc bị cùn hoặc có thể do khắc quá sâu, chiều sâu phần khắc lớn hơn chiều dài phần làm việc của mũi dao cắt dẫn đến tạo ra ma sát rất lớn ở đầu mũi dao gây hiện tượng sản phẩm bị đen, bốc khói, thậm chí gây cháy.

Khắc phục:

– Nếu gặp phải lỗi trên chúng ta kiểm tra lại Spindle (củ đục vi tính). Nếu spindle bị quay ngược thì phải đảo dây lại hoặc liên hệ kỹ thuật để được hỗ trợ.

– Nếu Spindle không bị quay ngược thì chúng ta mài lại mũi hoặc thay mũi dao mới (chú ý khi mài phải dùng công cụ chuyên dụng không để ảnh hưởng lớp hợp kim của mũi dao).

Cũng có thể lỗi này do dầu cắt gọt pha nước không đủ bôi trơn và làm mát tại vị trí gia công. Cho nên khi sử dụng Máy CNC bạn cần chú ý đến dầu cắt gọt phù hợp với Máy CNC phay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *