Những ưu điểm vượt trội của Máy đánh bóng kim loại

Những ưu điểm vượt trội của Máy đánh bóng kim loại

điện hoa hà nội
An toàn lao động khi sử dụng máy mài

Máy mài là thiết bị được dùng nhiều trong các xưởng cơ khí, chúng có khả năng gây mất an toàn lao động rất cao. https://machineshop.vn/an-toan-lao-dong-khi-van-hanh-may-mai-phang/ Vì vậy chúng ta cần phải đề cao an toàn lao động khi sử dụng máy mài.

Phân loại máy mài

Máy mài vạn năng: gồm máy mài tròn ngoài, mài lỗ mài mặt phẳng và mài vô tâm.

Máy mài chuyên dùng gồm: máy mài bánh răng và mài dụng cụ cắt gọt.

Công dụng của máy mài có thể gia công được các chi tiết có độ chính xác, độ bóng cao và ít tốn nguyên vật liệu. Mài có thể gia công được thép đã tôi và các vật liệu tương đối cứng.

CAD/CAM VIỆT NAM – Đơn vị cung cấp Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước được tin dùng hàng đầu Việt Nam

Trưởng thành sau 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các sản phẩm mài bóng tại Việt Nam, CAD/CAM VIỆT NAM tự tin là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc xử lý bề mặt kim loại. Các sản phẩm Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước đang được bày bán tại cửa hàng của CAD/CAM VIỆT NAM với mẫu mã và hình thức đa dạng. Không chỉ vậy, khách hàng còn tìm đến CAD/CAM VIỆT NAM bởi những thiết bị công nghệ tân tiến khác như máy mài đai nhám. Chắc chắn sự tận tình của công ty sẽ làm hài lòng các quý khách.

Những ưu điểm vượt trội của Máy đánh bóng kim loại nhiều tổ mài có nước?

Máy đánh bóng kim loại nhiều tổ mài có nước là máy mài được trang bị công nghệ mài hiện đại với nhiều cải tiến so với máy mài kiểu truyền thống, không sử dụng nước.

Sử dụng máy mài có nước mang lại độ hoàn thiện cao cho sản phẩm. Các tấm kim loại được xử lý cùng lực của nước, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu. Các máy có thể điều chỉnh mức độ mài từ thô, trung bình đến nhẵn bóng tùy thuộc vào số lượng đầu mài. Hiện nay, các máy có 2 đến 4 đầu mài được sử dụng phổ biến tại các xưởng, nhà máy. Khả năng thay đổi đầu mài linh hoạt giúp đáp ứng được tốt những yêu cầu trên bề mặt của phụ kiện. Hơn nữa, máy mài phẳng okamoto sử dụng nhiều đầu mài đem lại hiệu quả xử lý cao, đều và ổn định.

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với máy mài truyền thống chính là công dụng của nước. Việc vận hành máy mài với nước giúp giảm nhiệt độ của bề mặt ngay lập tức, loại bỏ tàn dư và bụi mài, làm sạch bề mặt kim loại ngay trong quá trình thao tác. Nhờ đó, công nhân trong nhà xưởng được giảm thiểu đáng kể phần công việc nặng nhọc, đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường. Đối với doanh nghiệp, sử dụng Máy mài phẳng nhiều tổ mài có nước giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thuê nhân công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *