Dòng Máy cắt dây molipden Đài Loan

Dòng Máy cắt dây molipden Đài Loan

Nguyên lý gia công của Máy cắt dây molipden

Khi dây điện cực được cuốn liên tục và chạy theo một lập trình cho trước sẽ cắt được bề mặt 2D và 3D phức tạp. Chuyển động của dây cắt được lập trình theo một đường bao nằm trong hệ trục tọa độ XY. Bàn máy được điều khiển CNC chuyển động theo các phương X và Y. Chuyển động này tạo thành một đường liên tục với độ chính xác là 0,001mm. https://machineshop.vn/may-cat-day-cnc Những chuyển động này được lập trình bằng phần mềm CAD/CAM có module dành riêng với Máy cắt dây. Dây cắt được dẫn hướng qua hai cơ cấu dẫn hướng bằng kim cương. Đuờng kính của dây sẽ tương thích với đường kính của lỗ cơ cấu dẫn hướng.

Ưu điểm của Máy cắt dây molipden so với các máy công cụ thông thường khác?

Những ưu điểm:

– So với các máy công cụ thông thường, sản phẩm từ Máy cắt dây đồng không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy.

– Độ chính xác gia công sản phẩm cao hơn vì thông thường các Máy cắt dây đồng CNC có độ chính xác rất cao so với việc gia công thủ công.

ứng dụng của máy cắt dây CNC trong công nghiệp sản xuất Tốc độ gia công sản phẩm cao hơn, do đó thời gian gia công ngắn hơn, gia công được nhiều sản phẩm hơn.

– Máy cắt dây đồng có khả năng cắt, gia công các sản phẩm có độ cứng cao nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc.

– Khả năng gia công hàng lọat với tốc độ cao, chất lượng cao thay vì phụ thuộc vào nhân lực như khi gia công thủ công.

Trên đây các bạn đã thấy rõ việc đầu tư một chiếc Máy cắt dây đồng CNC sẽ đem lại lợi thế lớn như thế nào trong sản xuất, gia công sản phẩm hàng lọat với độ chính xác cao. Hiện tại Công ty CAD/CAM VIỆT NAM đang cung cấp nhiều dòng Máy cắt dây đồng Đài Loan chất lượng cao của các thương hiệu uy tín như JSEDM, ARISTECH,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *