Ý nghĩa hình lục giác trong phong thủy | Mộ đá Ninh Bình

Trong phong thủy, hình lục giác có nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho sức mạnh, tính bền chặt và vẻ đẹp hoàn hảo. Chính điều này đã giúp các sản phẩm được thiết kế theo hình lục giác được nhiều người yêu thích, ưu chuộng. Hình lục giác được ứng dụng vào nhiều sản phẩm phục vụ đời sống, văn hóa tâm linh, tiêu biểu là mộ đá lục giác.

Ý nghĩa hình lục giác trong phong thủy

Trong phong thủy, mỗi khối hình học đều biểu thị và tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Nếu hình tròn tượng trưng cho dòng năng lượng vận chuyển luân hồi, thể hiện sự vĩnh cửu vì chúng không có điểm bắt đầu hay kết thúc thì hình lục giác lại thể hiện sự kiên định, vững chãi và mang vẻ đẹp hoàn hảo.

Hình lục giác biểu trưng cho tính bền chặt, vững chãi và kiên định. Đồng thời thể hiện sự gắn kết, hòa hợp các mối quan hệ, tăng thêm sự hoàn thuận, gắn bó, kết nối các thế hệ với nhau.

Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá lục lăng hay còn gọi là mộ lục giác được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác. Mẫu mộ đá này gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Sản phẩm mồ mả được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm nhiều nguyên vật liệu nhưng rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

Mẫu mộ đá lục lăng ý nghĩa

Mộ đá hình lục giác

Mộ đá lục lăng đẹp

Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp

Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp

Tham khảo:

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá, mời quý khách liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *