Báo giá lăng mộ đá xanh, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá có tính thẩm mỹ cao, được khai thác thủ công nên có độ bền vĩnh cửu với thời gian. Đây là loại đá được ưa chuộng trong chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ.

Trên thị trường hiện nay giá cả lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa vô cùng đa dạng, có thể là vài triệu, thậm chí là vài trăm triệu đồng. Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ chế tác mộ đá xanh rêu Thanh Hóa uy tín, chất lượng cao.

Báo giá lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa
Báo giá lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa

Để đơn vị cung cấp từ đó có thể tính toán và báo giá chính xác nhất cho bạn. Một số yếu tố cụ thể mà bạn nên quan tâm hàng đầu là:

Kích thước

Đây là điều hoàn toàn hợp lý vì kích thước khác nhau cũng có nghĩa là giá thành vật liệu cũng như chi phí dành cho nhân công khác nhau. Khách hàng thông thường khi đến với Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ được tư vấn thiết kế về việc lựa chọn kích thước theo chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy để xây mộ, và điều này hoàn toàn miễn phí. Thước Lỗ Ban là một loại thước dùng trong xây dựng các công trình tâm linh. Trên đó có phân chia ra số đỏ và số đen giúp phân ra khoảng nào tốt và khoảng nào xấu. Mục đích giúp người dùng biết được nên tránh và nên dùng kích thước nào để tốt cho phong thủy.

Thời điểm đặt hàng, vị trí lắp đặt

Thời điểm đặt hàng cũng quyết định một phần cho giá cả làm mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh Thanh Hóa. Hầu hết các gia đình sẽ chọn dịp cuối năm để đặt hàng làm lăng mộ hay cải táng, tu sửa lăng mộ gia tiên. Lượng đơn đặt hàng lớn sẽ khiến cơ sở làm việc với thời gian nhiều hơn làm tăng giá nhân công. Ngoài ra nguyên vật liệu cũng sẽ đắt hơn do khan hiếm. Bởi vì những yếu tố trên mà có thể giá của sản phẩm sẽ khác so với những thời điểm khác.

>> Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình

Việc vận chuyển một mộ đá hay lăng mộ đá hoàn toàn không dễ dàng, cần thiết phải dùng những xe chở chuyên dụng và xe cẩu để vận chuyển và lắp đặt. Mức giá vì vậy mà cũng phụ thuộc nhiều vào địa hình đồng bằng hay núi non, vị trí địa lý xa hay gần, có phải dùng sức người không,…

Độ bền

Mức giá của ngôi mộ còn chịu ảnh hưởng bởi độ bền của ngôi mộ đó. Đá xanh Thanh Hóa  có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu hay thời tiết khắc nghiệt. Mộ đá nguyên khối có độ bền vĩnh cửu theo năm tháng vì vậy dĩ nhiên là nó có giá nhỉnh hơn đôi chút so với các loại mộ bằng xi măng, vữa, gạch hay các dòng mộ ốp đá thông thường. Tuy nhiên nếu xét trên tổng thể việc có độ bền vững cao sẽ tránh gặp các hiện tượng hư hỏng, từ đó ít phải tu sửa hơn dẫn tới về lâu dài sẽ rẻ hơn so với các loại khác. 

>> Báo giá lăng mộ đá xanh rêu, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

>> Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Thông tin giúp liên hệ đến cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *