Cho thuê xe đi Hà Tĩnh từ Hà Nội

Cho thuê xe đi Hà Tĩnh từ Hà Nội

Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cách thành phố Hà Nội khoảng 340km về phía Nam, tỉnh Hà Tĩnh có lợi thế phía Đông giáp biển, phía Tây giáp dãy núi Trường Sơn. thuê xe đi Hà Tĩnh du lịch Không những sở hữu phong cảnh đẹp nhất nhì, Hà Tĩnh còn được biết đến là vùng đất hội tụ địa linh nhân kiệt và là cái nôi của văn hóa dân gian, sản sinh ra các làn điệu dân ca.

Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều địa danh du lịch như chùa Hương Tích, hồ Kẻ Gỗ, đền thờ Nguyễn Biểu, Núi Hồng Lĩnh. Hấp dẫn hơn chính là đường bờ biển trải dài 137 km, Hà Tĩnh luôn làm ai đến cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các bãi biển, khu du lịch sinh thái, trong đó phải kể đến biển Thiên Cầm, Xuân Thành, Hoàng Sơn…

Tại Hà Nội, hãy để Công ty Thuê xe Vạn An hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe du lịch đi Hà Tĩnh ngay hôm nay với giá cực kỳ hấp dẫn.

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Hà Tĩnh 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hãy thử một lần đến với Hà Tĩnh – mảnh đất anh hùng, nơi sản sinh ra hàng hoạt người con ưu tú – chắc chắn rồi bạn cũng sẽ “nhớ núi Hồng Lĩnh, nhớ dòng sông Lam, nhớ biển rộng…” thôi.

Đôi nét về mảnh đất Hà Tĩnh anh hùng

Nếu muốn một lần đến với Thiên Cầm, đi dạo trên hồ Kẻ Gỗ, thuê xe 35 chỗ thăm khu di tích Nguyễn Du, vào viếng cố Tổng bí thư Trần Phú…thì hãy gọi cho thuê xe Nắng Vàng nhé, hứa là bạn sẽ mê ngay chuyến đi đầu tiên.

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội khoảng 350km. Nơi đây có khí hậu điển hình là nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mùa hè nắng nóng, mùa đông rét buốt, nhắc đến nơi đây ai cũng nghĩ đến vùng đất khắc nghiệt, cằn cồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *