Xưởng gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang uy tín, chất lượng cao

Các sản phẩm từ gia công kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt và hoạt động sản xuất.  HQ Tech Việt Nam là địa chỉ gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang chính xác, uy tín, chất lượng cao.

Gia công kim loại tấm là hình thức chế tạo cơ khí giúp các sản phẩm gia công kim loại tấm đảm bảo độ chính xác, bền bỉ và thẩm mỹ cao.

Để gia công kim loại tấm đòi hỏi trang bị nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. HQ Tech Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm chính xác, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các khu vực phía Bắc. HQ Tech Việt Nam trang bị hệ thống thiết bị, máy móc cơ khí tiên tiến, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng.

Gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh

Ưu điểm của gia công kim loại tấm chính xác

– Gia công trên mọi vật liệu khác nhau như: kim loại, inox, đồng nhôm, nhựa, cắt giấy….
– Khả năng gia công, chế tạo nhanh chóng, tiện lợi.
– Chế độ tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…
– Có khả năng làm việc trong mọi điều kiện môi trường: trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn…
– Sản phẩm gia công cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.
– Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công kim loại tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Ứng dụng của gia công kim loại tấm

Hiện nay, các sản phẩm gia công kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Gia công cắt laser kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống vì lợi ích của cắt laser kim loại mang lại rất nhiều hiệu quả như: Giúp đẩy mạnh tốc độ gia công và giúp tăng năng xuất lao động, do đó phương pháp cắt laser có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế các phương pháp gia công khác.

Gia công cắt laser kim loại được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí để thiết kế ra những vật liệu với các chi tiết vô cùng nhỏ như ốc vít, những vật liệu có chi tiết nhỏ mà phương pháp gia công truyền thống không làm được.

>> Bài viết gốc: Gia công kim loại tấm là gì? Gia công kim loại tấm chính xác tại Bắc Ninh

>> Ưu điểm và ứng dụng của gia công kim loại tấm

Địa chỉ gia công kim loại tấm chính xác tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, HQ Tech Việt Nam là địa chỉ gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với quy mô nhà xưởng lớn, đầy đủ máy cắt laser tiên tiến nhất và đầy đủ những loại máy gia công kim loại khác: máy chấn, máy đột, máy gấp,…

Sử dụng những máy móc chuyên dụng nên tất cả những sản phẩm gia công kim loại đều đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt, giúp tiết kiệm vật liệu. Do đó, chúng tôi sẵn sàng nhận gia công kim loại tấm với mẫu, bản vẽ có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *