Kích thước phong thủy của mộ tròn bằng đá

Mộ tròn được cho là hấp thu được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ hiện nay nên đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho người thân đã khuất. Hình tròn hiểu theo phong thủy là sự tượng trưng cho đủ đầy, đồng nhất, vẹn toàn, có tính vĩnh cửu. Nhiều người hiện nay đã quan tâm đến phong thủy vì nó mang ý nghĩa rất quan trọng. Từ đấy mà việc thiết kế mộ tròn đá như thế nào, kích thước ra sao là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Ý nghĩa của mộ tròn

Ý nghĩa của mộ tròn

Một mộ tròn đẹp có kích thước đường kính phong thủy phải dựa theo kích thước phủ bì của mộ và kích thước mộ lọt lòng. Cũng giống như các loại mộ khác thì nó cũng đồng thời phụ thuộc vào lỗ huyệt để thiết kế và xây dựng mẫu mộ đá bên trên. Chúng tôi thường hay sử dụng một số kích thước theo lỗ ban phong thủy để thiết kế mẫu mộ đá tròn bạn có thể tham khảo như: 255cm, 217cm, 197cm, 173cm, 167cm, 147cm, 133cm,…(Lưu ý tất cả đây là phần kích thước phủ bì đế mộ). Còn việc độ dày của mộ thì còn tùy thuộc vào ý định của gia chủ và thiết kế cấu tạo từng phần mộ.

Chiều cao theo phong thủy

Ngoài việc quan tâm đến đường kính kích thước mộ tròn có kích thước phủ bì là số đỏ, người ta còn cần tính toán đến kích thước chiều cao mộ khi thiết kế mộ đá tròn.Các kiểu mộ đá tròn thông dụng thường được cắt bậc với số bậc là số lẻ như 1,3, 5 bậc. Thường chiều cao của ngôi mộ đến mặt sẽ là 107cm, 89cm, 81cm, 60cm, những con số này căn cứ vào số đỏ trên thước Lỗ Ban nên đều là số có phong thủy đẹp. Người ta cũng dựa theo thước Lỗ Ban 39 để tính toán chiều cao tổng thể.

>> Kinh nghiệm xây mộ tròn và những điều kiêng kỵ khi xây mộ

>> Mẫu mộ tròn bằng đá xanh, đá trắng, đá vàng nguyên khối đẹp nhất

Bài viết gốc:

Mộ tròn – Kích thước phong thủy của mộ tròn

Kích thước phong thủy của mộ tròn bằng đá

Liên hệ tư vấn:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0912.342.635

Zalo : 0912.342.635

Website: https://langdaninhbinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *