Xác định hướng Tây tứ trạch có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Trong kinh doanh, người làm ăn thường rất quan tâm đến vấn đề phong thủy của nơi kinh doanh. Hướng Tây tứ trạch và Đông tứ trạch là 2 cơ sở để giúp các chủ cửa hàng chọn lựa hướng phù hợp. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về hướng Tây tứ trạch một trong 2 hướng nằm trong bát trạch phong thủy. Từ đó sẽ biết cách tính tuổi hợp Tây tứ mệnh giúp các chủ cửa hàng kinh doanh thuận lợi hơn.

Người Tây tứ mệnh cần xác định hướng Tây tứ trạch để xây dựng nhà, doanh nghiệp
Xác định hướng Tây tứ trạch cho người Tây tứ mệnh

Hướng Tây tứ trạch là gì?

Tây tứ trạch là một trong những hướng bát quái, hướng Tây tứ trạch có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc xác định hướng cho người mang Tây tứ mệnh. Hiểu cụ thể là những người có mệnh hợp với hướng Tây.

Nếu xây dựng Nhà ở hay cửa hàng kinh doanh hướng Tây tứ trạch cho người hợp mệnh, gia chủ sẽ thuận lợi, suôn. Và ngược lại nếu không phù hợp tuổi thì mọi sự đều khó khăn, không thuận lợi.

Tây tứ trạch gồm những hướng nào?

Tây tứ trạch có 4 hướng cùng nhóm Tây, nếu xây nhà hay cơ sở kinh doanh thuộc 4 hướng này sẽ đảm bảo sự hoàn hảo trong phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp, mọi sự hanh thông.

Theo đó, Tây tứ trạch gồm 4 quái số tương ứng với 4 cung:

  • Cung Càn tương ứng với hướng Tây Bắc.
  • Cung Khôn tương ứng với hướng Tây Nam.
  • Cung Cấn tương ứng với hướng Đông Bắc.
  • Cung Đoàn tương ứng với hướng Tây.
Các Tây tứ trạch cho người Tây tứ mệnh tạo dòng khí phong thủy tốt
Các cung thuộc hướng Tây tứ trạch

Ý nghĩa của hướng Tây tứ trạch trong phong thủy

Như đã nói hướng Tây tứ trạch có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc xác định hướng xây dựng nhà, cơ sở doanh nghiệp cho người thuộc Tây tứ mệnh. Chỉ cần, người Tây tứ mệnh xây dựng theo các hướng Tây tứ trạch sẽ tạo những luồng vượng khí giúp mọi điều suôn sẻ:

  • Về gia đình: Mọi người thuận hòa, yêu thương, hạnh phúc gia đình yên ấm.
  • Về công việc: Thăng tiến, thành công, phát triển tốt vươn xa có quý nhân phù trợ.
  • Về cuộc sống: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm, trường thọ.

Tuy nhiên, để mang đến những luồng khí tốt này thì còn phải đi sâu vào chi tiết trạch quái (hướng nhà) và mệnh quái (cung mệnh). Bởi mỗi người có năm sinh khác nhau sẽ có những cung mệnh khác nhau, và khi kết hợp với nhiều hướng nhà sẽ có những ảnh hưởng khác biệt. 

Các gia chủ khi chọn hướng nhà cần phải tính cung mệnh để xây dựng theo hướng cát tinh tạo ra 1 trong 4 sao tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Việc xác định hướng Tây tứ trạch cực kỳ quan trọng với người thuộc Tây tứ mệnh. Đặc biệt là trong kinh doanh, những ai đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh hãy nghiên cứu thật kỹ vấn đề này để xây dựng theo hướng cát tinh, giúp mọi việc thuận lợi nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế shop để kinh doanh, hãy liên hệ nội thất PenViet để được lên mẫu thiết kế shop đẹp ưng ý, gây ấn tượng mạnh với khách hàng và tối ưu chi phí thi công nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: https://cosp.com.vn/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *