Dụng cụ điện cầm tay tại Quảng Ninh

Dụng cụ điện cầm tay tại Quảng Ninh gồm có các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Makita, Dewalt… không chỉ sản xuất sản phẩm khoan pin, máy mài góc mà còn có hàng loạt máy cưa gỗ dùng pin Bosch, Makita với các thiết kế linh động cũng như tối giản, đa dạng công suất khác nhau để quý khách lựa chọn.

Máy cưa dùng pin – Dụng cụ điện cầm tay có bán tại Quảng Ninh

Ưu điểm nổi bật của máy cưa dùng pin

  • – Chưa bàn về các điểm nổi bật của sản phẩm cưa dùng pin mà ưu điểm chung nhất khi dùng máy cưa dùng pin đó là vì không lệ thuộc nguồn điện, nên dễ dàng hoạt động ở bất kì đâu như cưa cắt gỗ ở trên cao, rất đảm bảo tính an toàn về điện.
  • – Sản phẩm cưa dùng pin cao cấp nằm trong TOP nhất bảng hãng dụng cụ điện sử dụng pin tốt nhất, chất lượng và đảm bảo. Từ linh kiện tới chất liệu đều được sử dụng bằng loại tốt nhất, sản phẩm có chịu tải lớn và độ bền cao, mang lại giá trị sử dụng lâu dài.
  • – Sản phẩm cưa dùng pin thiết kế gọn gàng, cầm không mỏi tay, không đau, sử dụng an toàn. Khi quý khách mua trọn bộ sẽ có hộp đồ nghề để đựng hết máy và pin, tiện lợi khi di chuyển hay bảo quản.
  • – Có pin dự phòng, thêm đèn báo vạch chỉ pin, vì vậy không sợ hết pin giữa chừng làm gián đoạn hoạt động.
  • – Sản phẩm cưa dùng pin được áp dụng các công nghệ và có nhiều cải tiến mạnh mẽ mà dòng máy dùng điện trước đây không có, thậm chí là sản phẩm.
dụng cụ điện cầm tay

Công nghệ nổi bật của sản phẩm cưa pin Makita[/caption]

Còn loại máy khoan động lực của thương hiệu Bosch như thế nào?

Máy khoan động lực pin Bosch GSB 180-LI Promo – Dụng cụ điện có tại Quảng Ninh 

Với nhiều bạn luôn mặc định là khoan pin không mạnh mẽ bằng khoan điện, nên khi có cần mua máy luôn thắc mắc máy khoan pin có khoan tường được không? Nếu nhu cầu của quý khách để dùng trong gia đình có thể tham khảo máy khoan GSB 180-LI Promo dưới đây.

Máy khoan động lực GSB 180 LI có thể coi là một thiết bị hỗ trợ tối đa người dùng trong những hoạt động khoan trên tường hay bắt vít. Sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều cải tiến vượt bậc tạo lên các điều kiện thi công vô cùng lý tưởng cho người sử dụng giúp việc hoàn thành công việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

máy khoan

Hình ảnh máy khoan Bosch GSB 180-LI[/caption]

Về khả năng khoan tường, sản phẩm pin Bosch sử dụng đầu kẹp Autolock có đường kính 13mm, tương đương với nhiều đường kính mũi khoan, và khả năng khoan tường tối đa đến 10mm. Tất cả đã được chúng tôi phân phối tại Quảng Ninh và trên toàn quốc. Ngoài ra thì dụng cụ điện cầm tay của hơn 20 hãng nổi tiếng khác cũng được chúng tôi cập nhật liên tục.

Với chính sách bảo hành chính hãng, là đại lý ủy quyền cấp 1 của Bosch, Makita, Dewalt… cùng với nhưng ưu đãi riêng của công ty, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin cho hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc thường xuyên mua sắm ở website. cũng vì chính sách 1 đổi 10 giá trị sản phẩm nếu quý khách mua phải hàng giả tại công ty chúng tôi. Đó là cả một niềm tin lớn lao mà chúng tôi dành cho bạn.

Để mua sản phẩm chính hãng mời bạn truy cập thegioidungcudien.com

Liên hệ hotline: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Fan page: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Xem thêm: Máy khoan Bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *