Địa chỉ thiết kế, xây dựng lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao trên toàn quốc

Lăng mộ đá là công trình kiến trúc tâm linh quan trọng, được xây dựng để thờ cúng tổ tiên, ông cha trong cùng một gia đình, dòng họ. Thiết kế và xây dựng các mẫu khu lăng mộ đá đẹp, phong thủy có ý nghĩa sâu sắc đối với gia đình, gia tộc. Đá mỹ nghệ Thái Vinh có địa chỉ tại làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ thiết kế, chế tác khu lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc.

Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 500 năm, làng đá Ninh Vân là làng đá truyền thống lâu đời, nổi tiếng. Kế thừa tinh hoa chế tác đá mỹ nghệ, cơ sở đá Thái Vinh tự hào tiếp nối những giá trị tốt đẹp của ông cha và không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm đá mỹ nghệ bền đẹp, chất lượng.

Tại đá mỹ nghệ Thái Vinh, chúng tôi có:

  • Đội ngũ nghệ nhân làng nghề truyền thống nhiệt huyết, yêu nghề, với bàn tay khéo léo và trí óc sáng tạo, đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ gia đình, lăng mộ gia tộc đẹp, hợp phong thủy.
  • Đá tự nhiên chất lượng cao: các phiến đá tự nhiên thô sơ được khai thác thủ công tại các mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh với độ cứng, độ bền gần như là vĩnh cửu.
  • Máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ việc chế tác ra các tác phẩm hoàn mỹ nhất.

Các lĩnh vực chế tác tại đá mỹ nghệ Thái Vinh:

  • Khu lăng mộ đá, lăng mộ gia tộc, nghĩa trang gia đình
  • Đồ thờ đá: đèn đá, lư hương bằng đá, bát hương đá,…
  • Kiến trúc đá: cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, đài phun nước, tháp nước bằng đá,…
  • …..

Quý khách cần hỗ trợ, tư vấn và báo giá các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cơ sở mỹ nghệ về đá Thái Vinh

Địa chỉ: làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình 

Website: https://damyngheninhvan.net/

Hotline: 0912.957.222

Các MXH:

Bài viết nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *