Ứng dung của Máy xung tia lửa điện

Ứng dung của Máy xung tia lửa điện

Máy bắn điện EDM ZNC

Máy xung EDM Maxsee Industry Co.,Ltd, Maxsee EDM ZNC, Maxsee EDM CNC, Maxsee EDM Machine, Maxsee Wire EDM, Maxsee EDM Drilling Machine, Maxsee Electrical Discharge Machining, Maxsee EDM Die Sinker Machine, EDM machine, Wire EDM, Drill EDM

ZNC-P26, ZNC-P36, ZNC-P54, ZNC-P56 EDM Machine

Máy xung bắn điện EDM ZNC-P26, ZNC-P36, ZNC-P54, ZNC-P56

Đầu điện cực EDM đóng vai trò như thế nào trong gia công bắn điện điện EDM:

Trong gia công bắn điện EDM, gia công tia lửa điện thì điện cực EDM thường được gọi là Đầu điện cực gia công EDM hay Dụng cụ bắn điện EDM. máy xung edm Trong gia công xung định hình, điện cực hay dụng cụ EDM đóng vai trò cực kì quan trọng vì độ chính xác gia công một phần phụ thuộc vào độ chính xác của điện cực. Việc lựa chọn hợp lý vật liệu điện cực là một yếu tố quan trọng. Điều này không những ảnh hưởng đến độ chính xác gia công, mà còn ảnh hưởng đến tính kinh tế thông qua năng suất và độ hao mòn điện cực trung bình. Giá của điện cực có thể chiếm 80% chi phí gia công.

Các loại vật liệu có thể dùng làm điện cực cho gia công xung định hình thường là đồng đỏ, đồng – volfram, bạc-volfram, đồng thau, volfram, nhôm, môlipđen, hợp kim cứng, thép… Trong đó đồng đỏ và đồng-volfram là thường dùng nhất. Các loại vật liệu volfram, nhôm, môlipđen, hợp kim cứng, thép… chỉ được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt.

Máy xung điện EDM JSEDM CNC-EB EDM

Máy gia công xung điện JSEDM CNC-EB433, CNC-EB600L, CNC-EB600L(S.F) có chất lượng cao. Dễ dàng sử dụng, nhiều chức năng…

Tính năng Máy xung điện EDM JSEDM:

Máy tính công nghiệp (IPC), với thẻ CF công nghiệp. Hỗ trợ chức năng sao lưu sao lưu dữ liệu đĩa USB, để dữ liệu được thuận tiện và đáng tin cậy hơn.

Màn hình tiếng Trung & tiếng Anh.

Hiển thị và cài đặt chương trình hệ thống mét & Anh.

1.000 trạm xử lý chương trình. Đơn giản hóa việc chỉnh sửa chương trình; với một lệnh khối. @@@ Bạn có thể hoàn thành dòng gia công nhiều hốc và gia công nhiều hốc ma trận.

10 tệp, mỗi tệp có 256 bộ bảng tham số xử lý, có thể lưu trữ các điều kiện xử lý.

Tự động tìm cạnh, tìm nhà, tìm lỗ trung tâm hoặc bên trong và tìm Apex.

Chương trình loại hội thoại có các chức năng Loop & Call, Note & Pause, Mark / Copy / Delete Block và Skip line. Nó dễ dàng hơn để học, viết và chỉnh sửa chương trình.

Có chức năng Side loran (trục X, Y), chức năng gia công Vector góc. Và chức năng ARC ngược chiều kim đồng hồ & ARC theo chiều kim đồng hồ.

Gia công một bên hoặc 3 trục, gia công theo quỹ đạo tròn, quỹ đạo vuông và gia công vector.

Phụ kiện tùy chọn ATC, Trục C (Bao gồm gia công bánh răng xoắn, gia công đá bên trục CX / CY và các lệnh gia công ứng dụng khác).

Bộ điều khiển CNC công nghiệp thân thiện với người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *