Nam Đeo nhẫn cưới tay nào là chuẩn?

Nam Đeo nhẫn cưới tay nào là chuẩn?

Nhẫn cưới đeo tay nào ngón nào cho đúng

Đeo nhẫn cưới tay nào cho đúng? Chú rể và cô dâu nên đeo nhẫn cưới vào ngón nào? Đã có rất nhiều cặp đôi băn khoăn không chắc chắn đeo nhẫn đính hôn tay nào, ngón nào là đúng nhất. Bởi nhẫn cưới chính là sự minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, tay đeo nhẫn cưới là một kỉ vật thiêng liêng của bất cứ một đôi vợ chồng nào cũng xem trọng. Hãy cùng Lương Huyền Weding tìm hiểu nhé!

Những lưu ý khi chọn nhẫn cưới

Bên cạnh những câu hỏi con gái Đeo nhẫn cưới tay nào, nhẫn cưới đeo ngón nào?… Cô dâu và chú rể còn lo lắng cách lựa chọn kiểu nhẫn cưới. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm khi chọn nhẫn mà bạn nên tránh.

Nhẫn cưới cần có đường nét tương đồng với nhau

Nhẫn cưới chính là một dấu hiệu để biết được cô dâu và chú rể là một đôi. bông cưới cầm tay Dù nhẫn cưới nam nữ đeo tay nào đi nữa. Chúng vẫn phải đảm bảo được những yếu tố thiết kế giống nhau y hệt. Nếu không bạn có thể chọn màu sắc, đường nét phải có điểm tương đồng. Điều này được xem như một sợi dây kết nối đôi uyên ương, không thể tách rời.

Tính tiện lợi

Tùy thuộc vào tính chất công việc hằng ngày, mỗi cặp sẽ chọn cho mình một dáng nhẫn hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc nhẫn họa tiết đơn giản. Kiểu dáng không quá phức tạp, không nhiều đường cắt, đường gờ. Điều này giúp bạn không bị móc vào quần áo hay va chạm các vật trong quá trình sinh hoạt.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được Đeo nhẫn cưới tay nào hay nhẫn cưới nữ đeo tay nào…Theo truyền thống, ngón tay đeo nhẫn cưới ở Việt Nam là ngón áp út. Bạn buộc phải tuân theo quan niệm “nam tả, nữ hữu”. Tức là nam mang nhẫn tay trái và nữ mang nhẫn tay phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *