Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng bao nhiêu tiền?

Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng bao nhiêu tiền?

mẫu Lễ ăn hỏi 9 tráp chất phát ngất

Một trong những kiểu tráp ăn hỏi được ưa chuộng nhất hiện nay là Tráp ăn hỏi 9 lễ. Chúng có gì nổi bật và sở hữu mức giá như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Những mẫu Tráp ăn hỏi 9 lễ hiện đại, đẹp mắt nhất

Ấn tượng cùng mẫu Lễ ăn hỏi 9 tráp được kết rồng phượng khéo léo, vừa thể hiện giá trị tốt đẹp của quá khứ vừa tượng trưng cho sự sum vầy, đầm ấm.

Màu đặc trưng của Lễ ăn hỏi 9 tráp là màu đỏ. trap an hoi 9 le Đây biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, của sự may mắn, thành công, niềm vui, hạnh phúc trước ngày lễ trọng đại này.

Các mâm Lễ ăn hỏi 9 tráp được trang trí đẹp mắt thì càng thể hiện niềm hi vọng và lời chúc của chú rể dành cho cô dâu. Ngày nay, khi cuộc sống càng hiện đại, sự xuất hiện của các dịch vụ cưới hỏi trọn gói đã phần nòa giúp cho cô dâu chú rể giảm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức để chuẩn bị đám cưới. Các cặp đôi có thể tham khảo các mẫu Lễ ăn hỏi 9 tráp đẹp nhất của chúng tôi để lựa chọn cho mình mẫu tráp ưng ý nhất.

Báo giá Lễ ăn hỏi 9 tráp

Ý nghĩa của Tráp ăn hỏi 9 lễ rồng phượng

Mỗi một loại tráp luôn tượng trưng cho một ý nghĩa riêng. Vì vậy, khác với các tráp cưới 3,5,7 lễ thì Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng mang lại ý nghĩa rất to lớn. Rồng phượng luôn là những linh vật quý và luôn biểu tượng cho sự trăm năm hạnh phúc và sự thịnh vượng. Đồng thời, 9 tráp rồng phượng còn thể hiện sự đủ đầy và sự nhiệt tình của gia đình bên trai đối với gia đình bên nhà gái. Và những tráp lễ cũng là lời cảm ơn đầy chân thành của nhà trai đối với ơn dưỡng dục của cha mẹ cô dâu và là lời chúc phúc của mọi người cho cặp đôi trẻ sẽ nên duyên vợ chồng.

Tráp ăn hỏi 9 lễ rồng phượng kết chung: Đặc trưng của 9 tráp ăn hỏi truyền thống là mâm tráp hoa quả kết rồng phượng hoặc cau kết rồng phượng.

Cần chuẩn bị gì trong Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng?

Tráp trầu cau nghệ thuật (Truyền thống – Rồng Phượng)

Những quả cau tròn trịa, bóng mượt được khoác lên thêm một chữ hỷ đỏ thắm làm cho tráp trở nên mỹ miều hơn. Thêm vào đó và một hình chú phượng uy mãnh đã làm tăng thêm tính hoàn mỹ cho tráp. Tráp trầu cau luôn là biểu tượng cho sự sung túc, đầy đủ cho gia đình. bông cầm tay cô dâu Đồng thời, tráp còn thể hiện tình cảm son sắt của đôi uyên ương trẻ.

Tráp rượu thuốc
Hình ảnh một tráp với những chai rượu được xếp theo vòng cung cùng những bao thuốc sẽ tượng trưng cho một tình cảm hoàn mỹ, sâu lắng của hai bạn trẻ. Tráp được dâng lên ban thờ gia tiên nhằm thông báo tin vui cho tổ tiên và mong nhận được sự che chở, chúc phúc của họ đối với cuộc sống hôn nhân sau này của đôi trai gái.

Tráp hoa quả nghệ thuật (Truyền thống – Rồng Phượng)

Trong tráp hoa quả rồng phượng thì ta sẽ chuẩn bị 5 loại quả tượng trưng cho 5 ngũ hành trong cuộc sống. Khi những bông hoa tươi thắm cùng vói các loại quả tươi mói được kết hợp với một chú rồng uy nghiêm đã mang lại ý nghĩa về sự thành đạt và tượng trưng cho ý nghĩa trăm năm hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Tráp xôi gấc hoặc bánh đậu xanh

Những hộp bánh đậu xanh được bố trí rất tỉ mỉ sẽ làm cho phần tráp của bạn trang trọng và tinh tế hơn. Bánh đậu xanh sẽ biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào của đôi phu thê.

Tráp lợn sữa quay

Một chú lợn sữa quay vàng óng được đặt long trọng trên khay nhằm biểu tượng cho sự tài lộc và một cuộc sống đầy đủ. Đồng thời, tráp còn là sự hiện diện cho tấm lòng thành của nhà trai với nhà gái.

Tráp bánh cốm

Những chiếc bánh cốm vuông vức được xếp gọn gàng lên chiếc khay sơn son thếp vàng đã khiến cho những chiếc bánh được đẹp hơn. Hình ảnh những hộp bánh cốm xếp tầng là biểu tượng cho sự bền bỉ và vững trãi trong tình yêu và trong cuộc sống sau này của các bạn.

Tráp bánh phu thê

Bánh phu thê luôn đươc dùng trong những dịp quan trọng vì nó tượng trưng cho tình cảm chung thủy, một câu truyện tình cảm tràn đầy mật ngọt của đôi vợ chồng mới cưới.

Tráp mứt hạt sen

Khi kết hợp chè tân lang với mứt sen thì quá tuyệt. Hương vị trà thanh mát cùng với sự ngọt dịu của những miếng mứt tượng trưng cho sự thấu hiểu, quan tâm và hòa hợp của cặp vợ chồng trên con đường hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *