Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội (xe công ty)

Công ty thuê xe Vạn An cần cho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng⭐

thuê xe Vạn An là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao giá mềm, không phát sinh chi phí trong thời gian thuê xe. https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-29-cho-theo-thang-gia-tot-tai-ha-noi.html Nhà xe có đa dạng chủng loại xe với đa dạng kích thước, số ghế. Mời bạn tham khảo ngay báo giá cập nhật mới nhất dưới đây.

Hầu hết các dòng xe tại thuê xe Vạn An đều là dòng xe cao cấp. Các mẫu xe đều là mẫu đời mới để đảm bảo đem lại trải nghiệm an toàn, dễ chịu và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chi phí thuê xe 29 chỗ theo tháng tại thuê xe Vạn An đã bao gồm chi phí cho xăng dầu, lương tài xế lái xe, chi phí bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh xe,… Trong suốt quá trình thuê xe, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào.

Có thể nói, thuê xe Vạn An là một trong số những nhà xe có báo giá chi phí cho thuê xe ô tô theo tháng rõ ràng, minh bạch hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ theo tháng của chúng tôi, quý khách đảm bảo không gặp phải trường hợp chi phí thuê thực tế phải trả vượt quá ngân sách mỗi tháng.

cho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội

Công ty cho thuê xe ô tô theo tháng giá tốt uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi đang khuyến mại giảm giá 10% cho dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ theo tháng: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu

Đội ngũ lái xe tháng của thuê xe Vạn An được đào tạo cơ bản phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Đối tác Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các công ty Việt nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Úc …..

Chi phí thuê xe phải chăng, kinh tế:

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp thuê xe Vạn An nổi bật trên thị trường là cung cấp dịch vụ tốt với chi phí kinh tế. thuê xe du lịch 29 chỗ hà nội Thay vì chạy theo lợi nhuận, chúng tôi chạy theo sự hài lòng của khách hàng để phát triển bền vững.

thuê xe Vạn An đặc biệt luôn có các ưu đãi cho khách hàng thuê xe ô tô theo tháng. Dù là thuê xe 4 – 7 – 16 – 29 hay 45 chỗ theo tháng thì đều có ưu đãi riêng.

Để tham khảo ưu đãi cho khách hàng thuê xe theo tháng, mời quý khách liên hệ tới hotline của thuê xe Vạn An.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hành chính nhiệt tình

Nhân viên thuê xe Vạn An luôn đảm bảo có khả năng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình nhất. Như vậy mới có thể tạo ra trải nghiệm tốt xuyên suốt quá trình là việc của quý khách hàng với thuê xe Vạn An và hướng đến sự hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *