Cấu tạo và hoạt động máy tiện CNC

Cấu tạo và hoạt động máy tiện CNC

Mua máy tiện CNC giá tốt ở đâu?

Tại CAD/CAM VIỆT NAM luôn có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện ngân sách của mỗi chủ đầu tư. Các sản phẩm tại CAD/CAM VIỆT NAM được sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Ngoài ra, khi mua máy từ 1 sản phẩm trở lên, khách hàng sẽ được hỗ trợ để sở hữu máy với giá cả hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường từ các chính sách bán hàng ưu đã được triển khai liên tục tại CAD/CAM VIỆT NAM.

Không chỉ có chính sách bán hàng hấp dẫn, CAD/CAM VIỆT NAM còn được biết đến là đơn vị cung cấp khách hàng những chính sách bảo hành tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy. Máy móc tại CAD/CAM VIỆT NAM phân phối là “máy chính hãng 100%”, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nên khi khách hàng mua máy tại đây sẽ được bảo hành định kỳ 3 tháng 1 lần và được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. máy tiện okuma Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào khách gặp phải vấn đề, lỗi, hỏng hóc do máy, chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

Để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, CAD/CAM VIỆT NAM đang từng bước thiết lập các trụ sở, bộ máy nhân sự trải dài trên khắp cả nước và sang cả một số quốc gia lân cận. Với mạng lưới bao phủ và năng lực phục vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay, CAD/CAM VIỆT NAM tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ cao cấp nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra để đầu tư.

Trải qua 16 năm phấn đấu và phát triển, CAD/CAM VIỆT NAM luôn trung thành với tiêu chí “Đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, luôn tạo sự tin tưởng đối với khách hàng”. Điều này được thể hiện qua việc công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sau khi bán hàng. Công ty không chỉ bảo hành các sản phẩm do chính CAD/CAM VIỆT NAM phân phối mà còn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm, máy móc bên ngoài hệ thống như một cách tận tình, chu đáo để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ CAD/CAM VIỆT NAM trong suốt thời gian qua.

Các sản phẩm có thể gia công cơ khí chính xác

Hiện có rất nhiều sản phẩm có thể gia công, ví dụ như:

Phụ kiện đường dây hạ thế(kẹp xiết cáp, đai treo cáp, tấm móc treo ốp cột..)

Thang máng cáp

Lông đền, cong vênh, long đen

Kẹp xà gồ

Ống thép

Phụ kiện ngành giáo (cùm giáo, khóa giáo)

máy tiện cơ Phụ kiện ống thép luồn dây (dây đai thép, hộp nối ống..)

Các thiết bị, vật tư, bulong óc vít máy…

Đai treo ống

Giàn phơi thông minh

Dây xích chó, mèo các loại

Các sản phẩm cơ khí, kim khí khác theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *