Thuê xe 16 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

Thuê xe 16 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội Cam Kết Đời Mới – Giá Rẻ Nhất

Công ty thuê xe Vạn An chuyên cho thuê các dòng xe du lịch 16 chỗ đời mới tại Hà Nội. dich vu xe 16 cho Quý khách có thể xem bảng giá bên dưới hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ. .

Hà Nội thuê xe Vạn An đang cung cấp những dịch vụ cho thuê như:

Thuê xe du lịch nội thành

Thuê xe phục vụ cưới hỏi

Xe đón, tiễn sân bay

Ngoài dịch vụ thuê xe giá rẻ thì giá cả cũng là một vấn đề của người đi thuê xe, đội ngũ nhân viên làm việc với tâm huyết của mình luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những loại xe và dòng xe phù hợp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chuyến đi thoải mái cho bạn.

Chúng tôi cam kết có giá Thuê xe du lịch 16 chỗ tốt và rẻ nhất. Nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá Thuê xe du lịch 16 chỗ (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) rất có thể chất lượng xe không tốt, tuy nhiên chúng tôi sẽ cho thuê bằng với giá hoặc thấp hơn bên kia.

Vì sao giá thuê xe của công ty nhỉnh hơn 1 vài nơi khác. Vì xe của công ty đều là xe đời mới, luôn sạch sẽ, thoáng mát, lái xe cẩn thận. Sẽ giúp du khách an tâm và thoải mái trên chuyến đi.

Thuê xe 16 loại nào cho chuyến đi của bạn?

Khách Thuê xe 16 chỗ thường quan tâm nhiều đến giá thuê xe vì đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cho một chuyến đi đường dài và đông người, bạn cũng đừng quên chú ý đến việc chọn một chiếc xe tốt, phù hợp với hành trình.

May mắn là Thuê xe du lịch 16 chỗ bao giờ cũng đơn giản hơn thuê các loại xe khác, vì giữa các dòng xe 16 chỗ không có nhiều sự khác biệt về sự rộng rãi và sự tiện nghi. Dưới đây là những đặc điểm về chỗ ngồi, chỗ để hành lý, và tiện nghi của các dòng xe 16 chỗ đang được giới thiệu trên sàn thuê xe trực tuyến thuê xe Vạn An.

Website thuê xe Vạn An giúp kết nối đông đảo khách có nhu cầu thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Truy cập vào thuê xe Vạn An, người dùng có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ với 4 bước đơn giản: Tìm xe, chọn xe, đặt xe, và thanh toán. Hãy thử ngay cách thuê xe hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng này của chúng tôi tại thuê xe Vạn An.

Thuê xe 16 Ford Transit:
Ghế ngồi: Rất rộng rãi.

Chỗ để chân: Rất rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu.

Ford Transit là loại xe 16 chỗ phổ biến nhất thị trường hiện nay. Các nhà xe ưa chuộng loại xe này vì chạy êm và ít tốn nhiên liệu. Vì là xe kiểu Mỹ nên khoang xe lớn, ghế và khoảng trống giữa các ghế cũng rộng rãi. Cho một chuyến đi đường dài Ford Transit là lựa chọn nhiều khách Thuê xe đi du lịch 16 chỗ để có một chuyến đi thoải mái.

Thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter:
Ghế ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm.

Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ phổ biến cách đây chục năm. Xe này có vẻ êm ái hơn Ford Transit, thuê xe 16 chỗ hà nội nhưng hiện nay ít có nhà xe đầu tư mua mới, vì giá bán xe khá cao. So sánh về mức độ rộng rãi thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. Nên khách Thuê xe 16 chỗ nếu không tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.

Thuê xe đi du lịch 16 chỗ Toyota Hiace:
Ghế ngồi: Vừa đủ.

Chỗ để chân: Vừa đủ.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn.

Toyota Hiace hay còn gọi là xe Toyota cá mập là dòng xe 16 chỗ sản xuất tại Thái Lan. Vì là xe nhập khẩu, Toyota Hiace có giá bán xe cao hơn hẳn so với Ford Transit và Mercedes Sprinter, nên cũng ít phổ biến hơn hai dòng xe trên. Toyota Hiace được đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe không rộng rãi bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, nên các khách Thuê xe du lịch 16 chỗ chỉ chọn xe này để đi chuyến gần.

Thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati:
Ghế ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ mới được đưa vào thị trường Việt Nam trong năm 2017, vì vậy lượng xe trên thị trường chưa nhiều. Theo đánh giá của giới thạo Thuê xe du lịch 16 chỗ thì Hyundai Solati có độ tiện nghi và rộng rãi cũng ngang ngửa với Ford Transit.

Khi Thuê xe 16 chỗ trên sàn thuê xe Vạn An, bạn lưu ý là tài xế xe 16 chỗ sẽ ăn ở theo đoàn. Tuy nhiên, các khách sạn thường có chỗ ở miễn phí cho tài xế, nên bạn chỉ cần lo các bữa ăn cho bác tài là được. Nếu không muốn lo lắng chuyện ăn ở của tài xế, bạn có thể lựa chọn hình thức tài xế tự túc ăn, ở khi đặt xe và trả thêm một ít phụ phí ăn ở theo mức qui định của nhà xe là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *