Những lưu ý khi thực hiện sơn kẻ vạch kho xưởng

Việc thi công sơn kẻ vạch kho xưởng thực sự rất quan trọng, đặc biệt trong các khu công nghiệp lớn, việc kẻ vạch giúp quá trình vận hành chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công nhanh chóng thực hiện công việc của mình mà không cần phải nhiều thủ tục

Thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng là kỹ thuật hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay, được khách hàng lựa chọn vì nhiều ưu điểm, giá thành rẻ, chất lượng cao.

Vạch kẻ được dùng để hỗ trợ đắc lực cho công việc hiệu quả, vạch kẻ đường giống như một loại biển báo giao thông giúp phân chia các phần đường, làn đường và hướng dẫn các phương tiện đi đúng vị trí của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Trong quá trình thi công sơn epoxy nhà xưởng mang lại nhiều thuận lợi như:

 • Bằng cách giúp người và phương tiện di chuyển dễ dàng, khoảng cách không gian được sử dụng tốt nhất.
 • Các đồ dùng được phân bố gọn gàng, ngăn nắp.

Bạn cần lưu ý điều gì khi thi công sơn epoxy nhà xưởng?
Thi công sơn epoxy nhà xưởng

Hiện nay có 2 phương pháp thi công sơn epoxy nhà xưởng:

Thi công sơn epoxy nhà xưởng
Phương pháp nhựa nhiệt dẻo: Sơn epoxy nhiệt dẻo là dạng bột nóng chảy được sản xuất từ ​​thành phần nhựa nguyên sinh và hạt phản quang, khi phủ lên bề mặt sẽ tạo ra những đường vân có độ bám dính cao, không bị mài mòn và thời gian khô ngắn.

Phương pháp xây dựng:

 • Phủ một lớp sơn lót lên bề mặt bê tông.
 • Sử dụng thiết bị lấy mực để đánh dấu các dòng khi cần thiết.
 • Dùng thiết bị chuyên dụng gia nhiệt ở nhiệt độ 200-250 độ C, tạo thành dạng sệt. Hỗn hợp trong nồi luôn được trộn đều và giữ ấm sau đó được chuyển sang các máy đánh dấu chuyên dụng có khả năng giữ nhiệt đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng.

Thi công dây chuyền sơn epoxy
Là hệ thống sơn phủ nhựa epoxy hai thành phần kết hợp với polyamide đóng rắn và các thành phần phụ gia khác, với các thành phần sơn đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt kim loại, trang trí và bê tông khỏi hóa chất ăn mòn. .

Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này có những hạn chế nhất định mà khách hàng cần lưu ý như màng sơn mỏng, không thi công được lên bề mặt nhựa đường.

Hướng dẫn thi công sơn epoxy nhà xưởng

 • Sử dụng thiết bị lấy mực để đánh dấu các dòng khi cần thiết.
 • Dán băng keo theo dấu mực để tạo đường kẻ chính xác, dùng cọ và con lăn sơn kẻ đường.
 • Phủ đều 1-2 lớp sơn lót lên bề mặt đường ron.
 • Sau khi lớp sơn lót đã khô, tiếp tục lăn thêm 2-3 lớp sơn bóng nữa, sau khi đợi lớp sơn khô, bạn lấy băng keo ra và lau sạch.
  Thi công sơn tường epoxy nhà xưởng là kỹ thuật hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay, được khách hàng lựa chọn vì nhiều ưu điểm, giá thành rẻ, chất lượng cao.
 • Trở về trang chủ: https://noithat-bighome.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *