Máy khoan taro dạng cần mới nhập khẩu – (giá tốt)

Máy khoan taro dạng cần mới nhập khẩu – (giá tốt)

Thông số kỹ thuật đại diện của máy khoan

Thông số kỹ thuật đại diện của máy khoan dạng cần.

Thông số kỹ thuật đại diện bên dưới là của Máy khoan cần Tailift Model TPR-1600H, các thông số với các kích thước gia công khác xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn đúng loại máy và gửi catalogue đầy đủ nhất, giá máy khoan cần phù hợp với mọi nhu cầu gia công của tất cả các khách hàng.

Phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo của máy

Hệ thống làm mát tưới nguội (bao gồm bơm)

Đèn chiếu sáng làm việc

Hộp dụng cụ và dụng cụ bảo trì cơ bản cho máy

Bộ đầu kẹp mũi khoan, mũi khoan, thiết bị mở mũi khoan chuyên dụng, …

Bàn làm việc dạng hộp theo chuẩn máy

Tài liệu máy và hướng dẫn sử dụng

Ngoài ra nếu nhu cầu khoan hoặc taro các chi tiết phức tạp dạng nghiêng độ, chúng ta có thể chọn thêm bàn gá dạng quay nghiêng phân độ như hình dưới để gia công phù hợp với sản phẩm.

Máy khoan cần Tailift 42mm 12 tốc độ tpr-1100

Máy khoan cần Tailift Đài Loan 42mm 12 tốc độ TPR-1100 Tailift Đài Loan là loại khoan cần vận hành Manual, kẹp cần bằng tay, khoan thép 42mm, gang 55mm, ta rô thép M25, ta rô gang M38, cho phép thực hiện chức năng doa.

Công suất MOtor chính là 3HP loại 2 cấp tốc độ, Motor nâng hạ cần 1HP một cấp tốc độ. Điều khiển nâng hạ cần di chuyển lên xuống trên trụ máy bằng điện thông qua nút điều khiển trên Panel.

Cần khoan thiết kế dài 1120mm tính từ trụ máy, máy khoan cần mini hành trình đầu khoan cho phép di chuyển trên cần là 850mm. Di chuyển đầu khoan nhẹ nhàng bằng tay quay và có vị trí khóa cứng an toàn.

Lỗ côn trục chính MT4, cho phép lắp trực tiếp các loại mũi khoan và đầu cặp mũi ta rô. Lưu ý rằng phần dao cụ như mũi khoan, mũi ta rô, đầu cặp mũi ta rô người dùng tự trang bị thêm.

Khi đọc kỹ người dùng sẻ nhận thấy rằng Máy khoan cần Tailift 42mm 12 tốc độ TPR-1100 sẻ có khả năng khoan tương ứng với model TPR-1230 và TPR-1230H. Nếu người dùng chọn nhỏ hơn có thể tham khảo model TPR-920A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *