Mua máy tiện CNC, máy tiện CNC Đài Loan trả góp

Mua máy tiện CNC, máy tiện CNC Đài Loan trả góp

Nên mua máy công cụ cũ của Nhật hay máy tiện Đài Loan

Máy công cụ cũ của nhật, mua hay không? Việc đầu tư những chiếc máy tiện, máy CNC, máy xung, máy cắt dây EDM (dây đồng và dây molypdenum) là hết sức cần thiết để doanh nghiệp có thể có đủ “cần câu cơm” trong thời đại công nghệ đang thay đổi chóng mặt, không còn cách nào khác là phải hội nhập cùng xu thế phát triển đó.

Nên mua máy CNC mới của Đài Loan hay máy công cụ cũ của Nhật khi số vốn eo hẹp?

Lúc này, một băn khoăn sẽ làm chủ doanh nghiệp đau đầu, đó là:”Vậy với số vốn ít ỏi, tôi nên đầu tư mua máy CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật (máy Nhật bãi cũ)?”. Kinh nghiệm và những lời khuyên của những tiền bối đi trước thật sự rất cần thiết với một người vừa chân ướt chân ráo bước vào thương trường như bạn trong trường hợp này. Tất nhiên, với góc nhìn và quan điểm của mỗi người về việc đầu tư máy tiện hãng nào, mới hay cũ sẽ cho những lời khuyên khác nhau, không ai “luôn đúng” khi áp dụng vào tình cảnh của bạn lúc này cả. tư vấn mua máy tiện CNC cũ Có thể phương án đầu tư với lời khuyên nên mua máy CNC mới, không nên mua máy tiện cũ với người này là hợp lý nhưng lại là không khả thi với người kia. Nên trong bài viết này, chúng tôi, với tư cách là một nhà cung cấp máy tiện CNC uy tín nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, Nhật, G7 với giá tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và đào tạo vận hành chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng tại Hà Nội, miền Bắc và trên khắp cả nước. CAD/CAM VIỆT NAM có tới 15 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí chính xác, thiết kế và chế tạo máy tiện sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và những kinh nghiệm tích cóp từ những dự án đã tiến hành. Và hơn hết là sự lắng nghe phản hồi từ khách hàng, chia sẻ những khó khăn cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khởi nghiệp, bước vào lĩnh vực gia công CNC.

Những ưu điểm khi mua máy công cụ cũ của Nhật như giá thành, mức đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, không đòi hỏi tay nghề vận hành cao, chất lượng gia công vẫn đáp ứng được yêu cầu đơn hàng nếu hệ thống cơ khí còn tốt… đã quá rõ ràng, chúng tôi xin phép không phân tích sâu. Bài viết xin phép chỉ đưa ra lời khuyên theo góc nhìn về những ưu điểm khi đầu tư mua máy tiện Đài Loan mới thay vì đặt cược số vốn ít ỏi của mình vào một chiếc máy tiện đã cũ với nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Mua máy tiện CNC, máy CNC Đài Loan trả góp như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy tiện CNC, máy tiện, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, giá máy tiện cnc tại hà nội kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy tiện mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy tiện, máy tiện CNC, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy tiện CNC cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy tiện thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy tiện cũ, máy tiện mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *