Giá Tráp rồng phượng là bao nhiêu?

Giá Tráp rồng phượng là bao nhiêu?

bảng giá tráp ăn hỏi truyền thống – Tráp ăn hỏi rồng phượng – tráp ăn hỏi hiện đại cao cấp

cô dâu chú rể quan tâm. Thường lễ ăn hỏi gồm mấy tráp, tổ chức ngày nào sẽ được quyết định trong ngày dạm ngõ, còn nếu bạn chưa dạm ngõ thì hãy tham khảo +100 mẫu Lễ Dạm Ngõ Đẹp. Những mẫu tráp ăn hỏi tại hoa cưới Lương Huyền với 15 năm kinh nghiệm nhận làm tráp cưới đẹp nhất tại Hà Nội, với hơn 20.000 đám hỏi thành công tốt đẹp. Khách hàng thường tìm đến

Chúng tôi để đặt Lễ ăn hỏi bởi vì các mâm lễ Đầy Đặn được thiết kế đẹp mắt sử dụng nguyên liệu 100% là đặc sản gia truyền nổi tiếng như: bánh cốm nguyễn ninh, nguyên ninh chính hiệu Hàng Than, Mứt sen trần Hàng Điếu, Chè Thái Nguyên, Cau đông Hải Phòng, Hoa Quả nhập, Hoa tươi trang trí… lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất…. hoa cưới Lương Huyền tự hào là đơn vị số 1 tráp ăn hỏi tại Hà Nội mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại hợp với xu hướng mới, đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành trọn vẹn ngày lễ ăn hỏi trọng đại của gia đình…

Vì sao Hàng nghìn gia đình tin tưởng và hãnh diện với dịch vụ cưới hỏi tại hoa cưới Lương Huyền?

Lý do sản phẩm tốt của chúng tôi có giá rẻ, hợp lý nhất Hà Nội: Cửa hàng là nhà riêng nên mở cửa từ 7h – 22h hàng ngày, chi phí ngoài như tiền thuê nhà, nhân viên … không liên quan đến giá thành sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm tốt + giá rẻ + mẫu mã duy nhất tại Hà Nội … mà lại cực nhiều quà tặng, khuyến mãi, combo phù hợp với mọi nhu cầu khách yêu cầu, từ truyền thống đến hiện đại, cao cấp vip.

Rồng Phượng to đẹp, nhìn có hồn và được xem mẫu thực tế tại cửa hàng! Tất cả gói và hình ảnh đều là lấy từ thực tế đã phục vụ khách.

Bánh cốm, phu thê, sen, chè chính hãng; hoa quả tươi ngon chọn lọc. Tự tay nhà làm tỉ mỉ, chu đáo và chưa hề có sự không hay nào!

Cam kết Đẹp – Đúng Mẫu – Chất Lượng – Giá Hợp Lý!

Giá Tráp ăn hỏi rồng phượng là bao nhiêu?

Tùy theo khối lượng và cách kết sẽ có mức chi phí hợp lý. Tráp rồng: 2.000.000 VNĐ/ tráp. Tráp phượng kết hoa quả: 2.000.000 VNĐ. Tráp hoa quả kết rồng phượng size to: 3.500.000 vnđ

Địa chỉ đặt Tráp rồng phượng đẹp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cơ sở nhận dịch vụ đặt lễ ăn hỏi từ 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tốt và cách trang trí đẹp mắt không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. hoa cưới Lương Huyền luôn là địa chỉ tin cậy của các cặp uyên ương. Đến đây chúng tôi cam kết các bạn có được sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn hoa cưới Lương Huyền ?

Giá cả phù hợp: Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu.

Sản phẩm cao cấp: Mỗi một khay tráp chúng tôi đều lựa chọn các sản phẩm đảm bảo tươi mới và vệ sinh an toàn.

Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng: bó hoa cưới cầm tay Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *