Những yêu cầu về mặt nội dung đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch tự lái

Những yêu cầu về mặt nội dung đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch tự lái

Mẫu hợp đồng thuê xe vận chuyển chở hành khách du lịch chuẩn nhất hiện nay

hợp đồng thuê xe du lịch hiện đang là mối quan tâm rất lớn của những người cho thuê và người thuê xe du lịch. https://thuexevanan.com/mau-hop-dong-thue-xe-du-lich-45-cho-moi-nhat-2021.html Bạn đang là người muốn thuê xe du lịch? Bạn đang quan tâm Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch tự lái như thế nào để đảm bảo quyền lợi giữa bên cho thuê và bên thuê xe?

Yêu cầu nội dung và hình thức đối với hợp đồng thuê xe vận chuyển chở hành khách du lịch như thế nào hợp pháp? Nếu bạn đang quan tâm đến những câu hỏi trên thì bài viết này dành cho bạn. Bạn hãy tham khảo kỹ và đừng bỏ qua bất kỳ tip nào nhé

Lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe du lịch

Để giúp khách hàng tránh những cạm bẫy, không bị mất tiền oan thì Alo Thuê Xe sẽ đưa ra những lưu ý cần thiết khi làm hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ để tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra kĩ lưỡng dòng xe thuê du lịch

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê du lịch nhưng với hình thức tự lái thì nhất thiết phải kiểm tra kĩ càng chiếc xe ô tô trước khi ký kết hợp đồng. Bạn phải chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng trầy xước, hay có các vấn đề gì về động cơ. Nếu có những phát sinh gì thì bạn phải báo ngay với bên cho thuê xe để xử lý nhanh gọn, không gây ra mâu thuẫn.Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video chi tiết về chiếc xe mà bạn lựa chọn để đảm bảo kết thúc hợp đồng không xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Hình thức thanh toán khi thuê xe du lịch

Hiện nay, các địa chỉ cho thuê xe du lịch có rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Chính vì thế bạn có thể hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng xem hình thức nào phù hợp và tiện lợi, không mất nhiều thời gian với mình nhất. Trong bản hợp đồng nhất thiết phải đề cập đến vấn đề thanh toán như trực tiếp, qua ngân hàng, đặt cọc trước bao nhiêu phần trăm, hoặc đưa cho lái xe để tránh tình trạng mâu thuẫn.

Kiểm tra hợp đồng cho thuê xe chi tiết

Hợp đồng làm càng chặt chẽ, minh bạch thì chứng tỏ địa chỉ cho thuê xe mà bạn đang sử dụng đạt chất lượng cao và chuyên nghiệp. Trước khi đặt bút kí bạn nên kiểm tra và đọc kĩ càng các điều khoản có trong hợp đồng, xem thêm nếu có điều gì khó hiểu phải bảo nhân viên giải thích ngay để hai bên có thể nắm bắt được rõ ràng. Thông tin trên hợp đồng phải có là các chi tiết về dòng xe, giá, chi phí phát sinh, họ tên, số điện thoại của cả hai bên, lịch trình và thời gian thuê như thế nào.

Những yêu cầu về mặt hình thức pháp lý đối với mẫu hợp đồng thuê xe vận chuyển chở hành khách du lịch.

Hiện nay, chưa có điều luật nào áp dụng yêu cầu cần phải công chứng đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch nên bạn hoàn toàn chỉ cần nội dung hợp đồng đầy đủ, đạt được mức thoả thuận nhất định và có đầy đủ chữ kỹ của các bên liên quan là hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên, đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch cũng cần được soạn thảo với nội dung tuần tự, căn chỉnh hàng lề và các chữ rõ ràng, không nhoè mực, không rách nát, đảm bảo có thể được chấp nhận tại cơ quan chế tài khi xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *