Gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh – HQ Tech Việt Nam

Các sản phẩm từ kim loại tấm rất gần gũi với chúng ta, nhưng liệu bạn đã biết kim loại tấm là gì chưa? HQ Tech Việt Nam là địa chỉ Gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp.

Kim loại tấm là gì?

Kim loại tấm thường được sử dụng trong gia công cơ khí, là các tấm kim loại phẳng, mỏng có hình vuông hoặc chữ nhật. Kim loại tấm được sử dụng để làm nguyên vật liệu chế tạo linh kiện, bộ phận của máy móc, thiết bị, dụng cụ gia dụng hoặc đồ trang trí… Đặc tính bao gồm: độ cứng, độ dẻo, tính chịu lực, chịu nhiệt.

Kim loại tấm

Ưu điểm của chế tạo kim loại tấm

– Gia công trên mọi vật liệu khác nhau như: kim loại, inox, đồng nhôm, nhựa, cắt giấy….
– Khả năng gia công, chế tạo nhanh chóng, tiện lợi.
– Chế độ tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…
– Có khả năng làm việc trong mọi điều kiện môi trường: trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn…
– Sản phẩm gia công cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.
– Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công kim loại tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Ứng dụng của gia công kim loại tấm

Hiện nay, các sản phẩm gia công kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Gia công cắt laser kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống vì lợi ích của cắt laser kim loại mang lại rất nhiều hiệu quả như: Giúp đẩy mạnh tốc độ gia công và giúp tăng năng xuất lao động, do đó phương pháp cắt laser có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế các phương pháp gia công khác.

Gia công cắt laser kim loại được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí để thiết kế ra những vật liệu với các chi tiết vô cùng nhỏ như ốc vít, những vật liệu có chi tiết nhỏ mà phương pháp gia công truyền thống không làm được.

Địa chỉ gia công kim loại tấm uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, HQ Tech Việt Nam là địa chỉ gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với quy mô nhà xưởng lớn, đầy đủ máy cắt laser tiên tiến nhất và đầy đủ những loại máy gia công kim loại khác: máy chấn, máy đột, máy gấp,…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công kim loại tấm của HQ Tech Việt Nam, vui lòng liên hệ và gửi yêu cầu, bản vẽ trước đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp và hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua vật tư của chúng tôi hoặc có thể cung cấp vật tư của mình đến xưởng chúng tôi để gia công sản phẩm.

Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *