Lựa chọn Dầu gia công tia lửa điện

Lựa chọn Dầu gia công tia lửa điện

Giới thiệu về Dầu xung điện

Thế nào là Dầu xung điện? Dầu nhớt xung điện có những đặc điểm gì? Mua dầu nhớ xung điện ở địa chỉ nào tốt, uy tín? Đó là những câu hỏi thường gặp mỗi khi bạn quan tâm về những lĩnh vực của mình. Bài viết dưới đây, dầu máy xung điện edm Công ty (CAD/CAM VIỆT NAM) xin được chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Giúp bạn chọn Dầu xung điện

Đây là một công đoạn quan trọng, nếu bạn đang quan tâm và tìm mua sản phẩm Dầu gia công tia lửa điện và muốn tìm được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. CAD/CAM VIỆT NAM xin được gửi đến bạn một số sản phẩm Dầu xung điện như: Dầu máy xung điện Buhmwoo, Total, Caltex… Và tùy vào loại máy xung điện cũng như tình trạng làm việc, tuổi đời của máy mà bạn cần lựa chọn đúng loại Dầu xung điện cho máy. Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn Dầu máy xung điện chính xác:

Sản phẩm phải có độ bền, ít hao mòn phí, tuổi thọ cho các máy EDM phải cao, lựa chọn những sản phẩm có uy tín, chất lượng như Buhmwoo của Hàn Quốc, khi vệ sinh không độc cho da, và dễ dàng tẩy rửa, có màu dễ quan sát đến các vùng gia công, độ nhớt ổn định, cách điện ở điều kiện tiêu chuẩn, Dầu nhớt cho máy xung điện EDM phải có khả năng truyền tải điện áo, lọc và điều quan trọng nhất giá thành phù hợp, cạnh tranh.

Qua việc Giới thiệu về Dầu nhớt xung điện EDM do CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý và chính xác trong việc tìm kiếm Dầu gia công tia lửa điện phù hợp với yêu cầu của mình.

Dầu nhớt cho máy xung điện SHL EDM 32

Dầu nhớt xung điện EDM hay còn gọi Dầu nhớt máy xung điện SHL EDM 32 là sản phẩm Dầu nhớt cho máy xung điện chất lượng cao được tinh chế từ dầu gốc không chứa hàm lượng aromatic đặc biệt cùng chất phụ gia cao cấp làm tăng tuổi thọ của dầu. Sản phẩm được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Các phụ gia cao cấp có năng lượng liên kết cao nhất và làm cho anilin điểm thấp nhất (thường tốt dưới nhiệt độ phòng. Nếu điểm Anilin quá thấp, nó sẽ làm mềm và phá hủy các thành phần cao su.

Đặc tính và ưu điểm:

Tuổi thọ dài do có độ ổn định nhiệt cao.

Tốc độ gia công nhanh hơn

Độ nhớt và khả năng thấm ướt đảm bảo cho gia công hiệu quả.

Chống oxi hóa và sự hình thành carbon làm giảm sự ảnh hưởng của sự tiếp tục đánh lửa và sự hình thành cầu điện trở

Không gây kích ứng da

Ít tạo khói, không gây mùi khó chịu.

Bảo quản:

Bảo quản bên trong nhà kho nhiệt độ dưới 50°C. machineshop.vn/may-xung-dien-cnc tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ.Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em

Dầu đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đổ thải ra ngoài môi trường, bãi rác sông hồ.

Đóng gói: Phuy 200 lít và xô 20 lít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *