Mẫu Hoa cưới bằng cẩm tú cầu Xanh – Trắng

Mẫu Hoa cưới bằng cẩm tú cầu Xanh – Trắng

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu Xanh – Trắng

bo hoa cuoi bang cam tu cau Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu xanh

Dịu dàng mỏng manh nhưng không kém phần rạng rỡ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế.

Hoa cưới cầm tay màu xanh nhạt dịu dàng được kết hợp ngọt ngào giữa hoa cẩm tú cầu xanh, điểm thêm hoa hồng trắng tạo nên sự hài hòa, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Cách bảo quản hoa cẩm tú cầu

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, cẩm tú cầu sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Sau đây, Hoa Online 24/7 sẽ hướng dẫn bạn cách để bảo quản hoa cẩm tú cầu tươi lâu hơn khi trưng bày tại nhà nhé!

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt chéo cuống hoa cẩm tú cầu, để tránh làm tổn thương đầu cuống hoa. bông cưới cầm tay Bạn nên đặt hoa trong nước ấm rồi cắt cuống hoa để ngăn ngừa việc không khí vào làm tổn hại các cánh hoa.
Sau khi đã cắt xong cuống hoa, hãy cho một ít bột phèn ra dĩa, dày khoảng 1cm rồi nhúng từng cuống hoa đã cắt vào, sau đó cắm vào bình. Cách làm này sẽ giúp giữ được độ tươi mới cho hoa.
Sau khi đã cắm vào bình, bạn lưu ý hãy phun sương lên các cánh hoa và thay nước cho hoa 1 lần/ngày. Khi phun sương, bạn nên dùng bình xịt ống nhỏ để cánh hoa không bị dập, nát nhé.
Khi hoa của bạn bắt đầu có dấu hiệu héo đi, bạn cho hoa vào chậu nước ấm ngâm khoảng 30 phút và hãy nhớ cẩn thận khi lấy hoa ra (vì lúc này hoa sẽ khá nặng). Với cách này, bạn có thể giúp hồi sinh các cánh hoa tươi đẹp của mình đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *