Cách chọn mua ghế chân quỳ chất lượng và phù hợp với văn phòng làm việc

Việc lựa chọn mua ghế chân quỳ phụ thuộc vào mục đích không gian sử dụng như văn phòng họp, văn phòng hay phong ăn. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu ghế chân quỳ chất lượng cho không gian của bạn. Hãy cùng nội thất Govi.vn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi mua ghế chân quỳ.


Chọn chất lượng cho bộ khung của ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ da microfiber Titan T07Q


Khung của ghế chân quỳ là bộ phận rất quan trọng nhất bởi nó giúp nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể. Nếu như khung ghế được làm vững chắc thì khi ngồi ghế sẽ không bị lung lay và khi trọng lượng lớn tác động thì ghế không bị gãy hay biến dạng.


Do đó, khi mua ghế chân quỳ thì chúng ta nên chú ý khung ghế và chọn khung ghế bằng thép chống gỉ dạng ống cứng, có thể uốn cong khi tạo dáng cho ghế nhưng không bị biến dạng khi chịu lực cao. Dòng ghế chân quỳ được tạo dáng hình chữ U nên chân ghế càng chắc chắn thì ghế càng đẹp.


Chọn ghế chân quỳ cần chú ý chất lượng đệm mút


Ghế chân quỳ có thể được làm bằng nhiều chất liệu như ghế bọc da, bọc nỉ hay bọc lưới nhưng không thể không dùng đệm mút. Đây là bộ phận rất quan trọng nên đã mang lại sự thư thái, giúp nhân viên làm việc hay tham gia họp trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy thoải mái. Nên chọn đệm mút có chất lượng tốt và khi ngồi sẽ thấy sự êm nhẹ mà không bị sụt lún.


Chọn ghế chân quỳ cần chú ý phần tay ghế

Ghế chân quỳ da Q09-N


Ghế chân quỳ được thiết kế hai loại đó là phần có tay và không tay. Nếu như bạn ngồi làm việc trên ghế không nhiều hay không gian chật hẹp thì chúng ta nên chọn mẫu ghế chân quỳ không có tay vịn để mang lại sự thông thoáng và không bị gò bó.


Còn nếu bạn thường xuyên phải ngồi làm việc trên ghế thì nên chọn ghế có thiết kế tay vịn để giúp bảo vệ các khớp cổ tay không bị nhức. Và nên chọn ghế có tay vòng cung để mang lại sự chắc chắn, giúp hạn chế được việc tay ghế bị gãy khi có tác động mạnh.


Chọn mua ghế chân quỳ cần chú ý đến các điểm kết nối


Ghế chân quỳ là dòng ghế có độ bền chắc cao và để chọn được mẫu ghế chất lượng chúng ta nên quan sát bên dưới phần đệm lưng và đệm ngồi có nằm trọn bên trong khung hay không. Nếu nằm trọn trong khung thì phần đệm ngồi được liên kết thông qua các mối hàn thì độ bền sẽ cao hơn.


Ngoài ra, chúng ta nên mua ghế chân quỳ có phần đệm ngồi đè lên khung và được vít chặt vào khung.


Hy vọng, với những kinh nghiệm chọn mua ghế chân quỳ trên đây sẽ giúp cho các bạn biết cách thiết kế không gian văn phòng làm việc ưng ý nhất. Một không gian chuyên nghiệp là không gian mang lại chất lượng và tính năng của nội thất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua ghế chân quỳ, các bạn hãy đến nội thất Govi để được hỗ trợ thêm một số mặt hàng ghế chân quỳ khác nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *