Đặc điểm cấu tạo và cách phân loại ghế xoay hiện đại

Ghế xoay là một trong những sản phẩm nội thất hiện đại có thiết kế thông minh và sở hữu nhiều ưu thế nổi trội sẽ giúp nâng cao chất lượng công việc của nhân viên văn phòng tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được đặc điểm cấu tạo của dòng ghế xoay và cách phân loại ghế xoay chính xác. Vậy nên để khách hàng có thể hiểu hơn về dòng ghế hiện đại này thì nội thất Govi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau đây.

Đặc điểm cấu tạo của ghế xoay thông minh

Đặc điểm cấu tạo của một chiếc ghế xoay hiện đại là nó thường được thiết kế với 3 bộ phận chính là:

Phần lưng tựa và đệm ngồi: Lưng tựa và đệm ngồi của ghế xoay thường được làm từ đệm mút dày dặn bọc nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như nỉ, da, lưới…

Ghế xoay văn phòng Ryan R02TD

Phần tay vịn: Là bộ phận có vai trò nâng đỡ phần khuỷu tay của người ngồi không bị mỏi và đảm bảo an toàn khi ngồi làm việc. Chất liệu chính của bộ phận này thường được làm nhựa cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, độ chịu lực tốt

Phần chân sao: Là bộ phận được thiết kế với bánh xe có tác dụng giúp ghế xoay có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt trong không gian mà nhân viên không cần phải đứng dậy.

Cách phân loại ghế xoay hiện đại

Để phân biệt được các dòng ghế xoay hiện đại thì chúng ta phải xét đến rất nhiều phương diện khác nhau, cụ thể như:

Phân loại ghế xoay theo chất liệu: Như đã nói ở trên thì ghế xoay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, da, lưới… Mỗi một chất liệu lại có tính chất cùng ưu nhược điểm riêng sẽ mang tới cảm giác khác biệt cho người sử dụng. Ví dụ như ghế xoay da mềm mại, ghế xoay lưới thoáng mát…

Phân loại ghế xoay theo kiểu dáng: Cũng như chất liệu thì ghế xoay cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các bạn có thể chọn những mẫu ghế xoay có kiểu dáng bề thế, sang trọng cho văn phòng giám đốc hoặc ghế xoay nhỏ gọn, đơn giản cho văn phòng nhân viên.

Phân loại ghế xoay theo lưng ghế: Trên thị trường hiện nay, ghế xoay được thiết kế với dạng lưng thấp, lưng trung và lưng cao. Trong đó, ghế xoay lưng cao là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất nhờ khả năng nâng đỡ vai gáy, ngăn ngừa cảm giác nhức mỏi hiệu quả.

Phân loại ghế xoay theo tính năng: Hầu hết các dòng ghế xoay đều được tích hợp những tính năng có bản nhất như xoay 360 độ, di chuyển, điều chỉnh độ cao, độ ngả lưng. Nhưng hiện nay, một số mẫu ghế xoay cao cấp còn được tích hợp thêm đệm kê chân, tựa cổ nhằm giúp tạo thành một chiếc giường mini để phục vụ khách hàng nghỉ ngơi tốt hơn.

Việc nắm được cấu tạo cũng như cách phân loại ghế xoay nói trên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm mua một chiếc ghế phù hợp và tốt nhất cho mình. Nhờ đó sẽ giúp các bạn có thể làm việc được năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *