Chuyên cung cấp các loại Máy cắt gỗ công nghiệp

Chuyên cung cấp các loại Máy cắt gỗ công nghiệp

Sự ra đời của Máy CNC cắt gỗ công nghiệp có thể thay thế hoàn toàn cho các thao tác sản xuất nội thất truyền thống. Máy hoạt động tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn và có thể cắt được các tấm gỗ với những hình dạng đặc biệt. Máy có thể cắt và sử dụng triệt để các tấm gỗ – tránh tình trạng hao phí vật liệu.

Tiết kiệm nhân công – giảm thiểu tối đa việc các xưởng phải lệ thuộc vào thợ cả tiến độ và chất lượng sản phẩm. Xưởng sẽ không phải nuôi một đội thợ cồng kềnh, vì khi có sự hỗ trợ của Máy CNC công nghiệp, may cnc cong nghiep la gi một người có thể đảm nhiệm và vận hành cùng lúc nhiều máy khác nhau.

Thời gian sản xuất nhanh gấp 40 – 50 lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Xưởng có thể đảm nhận các đơn hàng với khối lượng lớn – tạo điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất xưởng.

May CNC cong nghiep hoạt động dựa trên phần mềm đã được lập trình sẵn, mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0, 001 mm – vì thế các sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có.

Máy có thể được tùy chỉnh tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, điều chỉnh độ sâu bất cứ lúc nào. Phù hợp cắt nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Bụi của May CNC cong nghiep nhỏ – ngoài ra, máy có hệ thống hút bụi tự động đính kèm, nên khắc phục được việc xả thải bụi bẩn ra môi trường, an toàn với sức khỏe người lao động

Máy cắt gỗ công nghiệp giá bao nhiêu?

Việc đầu tư mua Máy cắt gỗ công nghiệp cho cơ sở sản xuất đồ nội thất là điều cần thiết cho các nhà đầu tư hiện nay. Mà chiếc máy không thể bỏ qua đó chính là máy cắt CNC 1 đầu 1325.

Đây là dòng máy CNC có khổ làm việc phù hợp cho các vật liệu trong cửa hàng quảng cáo, các tấm gỗ công nghiệp phổ biến và thông dụng hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo dòng máy cắt CNC 2D của công ty CAD/CAM VIỆT NAM Hà Nội.

Máy CNC cắt ván công nghiệp CAD/CAM VIỆT NAM giá bao nhiêu?

Máy cnc cắt khắc quảng cáo là dòng máy có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cho người dùng. Máy được thiết kế gọn hàng, được tính toán thiết kế rất kỹ lưỡng, chính vì thế rất dễ sử dụng, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Với ứng dụng cắt CNC gỗ, cắt ván MDF, cắt khắc trên Alu, mica, cắt chữ mica, fomex, cắt khắc vách ngăn cnc…

Hay các sản phẩm chữ gỗ được cắt bằng công nghệ máy CNC 1 đầu. Làm vách ngăn CNC đẹp cho cầu thang, Vách ngăn trang trí bàn thờ hay trang trí phòng khách đẹp…

các điểm không “0“ và điểm chuẩn trên máy cnc Giá thành máy CNC 1325 tại CAD/CAM VIỆT NAM tùy theo công suất sử dụng của mỗi khách hàng. Hiện tại CAD/CAM VIỆT NAM đang được khách hàng lựa chọn là:

Công suất củ đục 3.2Kw có giá là 115 triệu

Công suất 4.5Kw giá là 120 triệu

Công suất 5.5Kw giá là 125 triệu

Khách hàng có thể tham khảo thêm dòng máy cắt CNC 1 đầu có bàn hút chân không hiện đại. Giúp người dùng giảm thời gian gá kẹp phôi, gia công được những sản phẩm có kích thước nhỏ, cong vênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *