Dịch vụ cho Thuê xe đi Hải Dương trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe đi Hải Dương trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Lộ trình Thuê xe Hải Dương từ Hà Nội

Hiện tại có 2 cung đường chính để đi thành phố Hải Dương: đi đường thường (qua Hưng Yên) và cao tốc Hải Phòng (QL5B)

So về khoảng cách thì đi cao tốc sẽ xa hơn và chi phí cầu đường cũng cao hơn, nhưng lại tiết kiệm được thời gian di chuyển

Đường thường:

Khoảng cách: 55km-65km

Thời gian: 1h30′-1h45′

Lộ trình: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương

Cao tốc:

Khoảng cách: 70km-80km

Thời gian: 1h20′-1h35′

Lộ trình: Hà Nội – QL5B – Hải Dương

Các loại xe phục vụ nhu cầu Thuê xe đi Hải Dương

Chúng tôi có rất nhiều loại xe để quý khách lựa chọn từ 4-45 chỗ, https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-hai-duong-tu-ha-noi-xe-35-cho-gia-re.html tất cả đều được trang bị tiện nghi, hiện đại. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra để đảm bảo xe hoạt động tốt, vận hành suôn sẻ, giúp quý khách an tâm và thoải mái trên mọi hành trình

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương : Toyota vios, Honda City, Elentra, Huyndai Accent…

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương : Toyota Innova, Fortuner, Huyndai Santafe, KIA- Sedona.

Thuê xe 9 chỗ đi Hải Dương : Dcar Limousine

Thuê xe đi Hải Dương : Xe Ford Transit, Solati

Thuê xe từ 29 chỗ đi Hải Dương : County, Universe

Thuê xe từ 35 chỗ đi Hải Dương : Thaco, Samco

Thuê xe từ 45 chỗ đi Hải Dương : Hi Classic, Universe.

Đôi nét về mảnh đất Hải Dương:

Hải Dương là một trong những vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vùng văn hoá và văn hiến tâm linh chính của cả nước. Theo dòng lịch sử đã để lại cho Hải Dương 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

Hiện nay, trong địa bàn tỉnh Hải Dương còn nhiều di tích lịch sử-văn hóa như: Đền Kiếp Bạc thờ Đức thánh Trần, Đền thờ Mạc Hiển Tích, Mạc Kiến Quang và Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi Long động đền Đoan và đền Tranh thờ Quan lớn Tuần Tranh, chùa Côn Sơn gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi, đền Cao, Văn miếu Mao Điền, di tích gốm sứ Chu Đậu-Mỹ Xá, di tích lịch sử chùa Bạch Hào. Khu di tích Kính Chủ – An Phụ, đảo cò Chi Lăng Nam…

Hải Dương cũng một trong những cái nôi của nghệ thuật rối nước, hiện nay tại Hải Dương còn 2 phường rối nước là Phường rối nước Thanh Hải-Thanh Hà, và Hồng Phong. Gắn liền với đời sống người nông dân, rối nước đã trở thành niền tự hào không của người dân Hải Dương mà còn là niềm tự hào của con người Việt Nam.

Với những thuận lợi trên, thuê xe 35 chỗ Hải Dương có vị trí khá quan trọng trong vùng du lịch Bắc Bộ và cả nước. Đây hứa hẹn là vùng đất mà bạn nên đặt chân trải nghiệm một lần!

Cách di chuyển từ Hà Nội đi Hải Dương:

Với khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dương chỉ khoảng 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc dịch vụ cho thuê xe của các đợn vị tại Hà Nội.

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách là 77 km: Xuất phát Hà Nội » Tôn Đức Thắng » Xã Đàn » Trần Khát Chân » Nguyễn Khoái » Đường Quốc lộ 1A Lĩnh Nam » Gia Lộc» QL37 Trường Chinh » Ngô Quyền » Hải Dương.

Tuyến thứ 2 ngắn hơn với khoảng cách là 60 km: Xuất phát Hà Nội » Nguyễn Khoái » Cầu Vĩnh Tuy » Nguyễn Văn Linh/QL5 » Nguyễn Lương Bằng » Ngô Quyền » Hải Dương.

Camera 360 DCT chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *