Đào tạo massage cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, đa phần các ngành nghề đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, với lĩnh vực spa mẹ và bé dường như vẫn là ngành nghề có tính bền vững và phát triển nhất. Bảo Hà Spa cho ra mắt khóa đào tạo massage cho trẻ sơ sinh với kiến thức, kỹ năng thực tiễn, giúp định hình công việc và đầu tư kinh doanh thông minh.

Khóa học Float thủy liệu – Massage – Sensory cho trẻ sơ sinh

Đối tượng tham gia khóa đào tạo massage cho trẻ sơ sinh

  • Các bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
  • Các cá nhân/ chủ spa đang tìm hiểu về mô hình spa mẹ và bé.
  • Các kĩ thuật viên không chuyên, chưa tự tin khi thực hành bơi thủy liệu, massage, tắm bé.
  • Các bậc phụ huynh có con nhỏ và muốn tự chăm sóc bé tốt hơn tại nhà.
  • Quản lý trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cơ hội việc làm ngành spa mẹ và bé

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình spa, cũng như mô hình dạy trẻ từ giai đoạn sớm, nhu cầu để trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên, an toàn ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng mới trong nuôi dạy con trẻ thông thái. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp, cơ hội phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế khi học spa mẹ và bé là rất lớn.

Trong tình hình dịch bệnh covid, kinh tế khó khăn như hiện nay, kinh doanh spa mẹ và bé là một ngành đem đến thu nhập nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn kỹ thuật viên và lợi nhuận hấp dẫn cho chủ spa.

Với nghề tắm thủy liệu float – massage – sensory cho bé, học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chăm sóc bé, massage bé, tắm bé, float thủy liệu cho bé từ cơ bản đến chuyên sâu. Nghề học này đặc biệt phù hợp với những bạn mới học xong cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp, sinh viên ngành y, điều dưỡng, y tá hay những bạn trẻ đam mê kinh doanh spa chăm sóc mẹ bé chuyên nghiệp, bền vững.

Lợi ích khóa học massage cho trẻ sơ sinh

  • Nắm rõ những lợi ích, ý nghĩa mà tắm thủy liệu float, liệu trình massage mang đến đối với sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.
  • Nắm vững quy trình và kĩ thuật massage cho trẻ, cách tắm bé, liệu pháp thủy liệu float.
  • Bổ sung thêm những kiến thức mới về các chủ đề: thời điểm massage bé, tinh dầu massage phù hợp, bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh,…
  • Nắm được cần chuẩn bị nhưng gì và những điều lưu ý trong quá trình massage, thủy liệu cho bé.
  • Có định hướng phát triển nghề nghiệp và đạt hiệu quả kinh tế trong kinh doanh spa mẹ và bé.

Tại sao nên chọn học nghề spa mẹ và bé tại Bảo Hà?

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa mẹ và bé, Bảo Hà Spa là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng hơn 70000 mẹ bầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Khóa đào tạo học nghề spa mẹ và bé, massage mẹ bầu sau sinh & float thủy liệu, sensory bé của Bảo Hà được đông đảo học viên lựa chọn.

Xem chi tiết: Tại sao nên chọn học nghề spa mẹ và bé tại Bảo Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *