Bảng giá cho Thuê xe Hà Nội Quảng Ninh

Bảng giá cho Thuê xe Hà Nội Quảng Ninh

Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh, dịch vụ giá rẻ Hà Nội

Quảng Ninh nằm về phía Đông Bắc của Việt Nam, thủ phủ của tỉnh là thành phố Hạ Long cách Hà Nội 160km về phía đông. thuê xe 35 chỗ hà nội đi hạ long Với địa hình là một tỉnh miền núi và ven biển, với hơn 80% diện tích là đồi núi. Nổi tiếng với Di sản thế giới của UNESCO về Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long kỳ thú,…

Nếu bạn đã sẵn sàng đến với mảnh đất Quảng Ninh quen thuộc nhưng đầy thú vị, hãy cùng dịch vụ cho Thuê xe đi Quảng Ninh từ Hà Nội du lịch và những thông tin dưới đây. Chắc chắn chuyến du lịch, nghĩ dưỡng của bạn cùng gia đình, bạn bè, công ty.. càng trở nên tuyệt vời hơn, ý nghĩa hơn!

Hà Nội cách Quảng Ninh bao nhiêu km?

Nếu bạn thuê xe đi Hạ Long thì quãng đường từ thủ đô Hà Nội xuống Quảng Ninh khoảng 153 km và đến Hạ Long là 165km. Do nơi đây có nhiều cảnh quan nổi tiếng và cũng là nơi có sự giao thương kinh tế mạnh nên hành trình từ Hà Nội đến Quảng Ninh rất được nhiều người tìm hiểu. Bên cạnh đó, Quảng Ninh lại có diện tích khá rộng nên khoảng cách các địa điểm đến Hà Nội cũng khác nhau.

Nếu đi bằng xe khách, bạn có thể đến các bến xe ở Hà Nội, bắt các hang xe uy tín như xe Ka Long, Kim Liên, Đức Phúc. Giá vé giao động từ 100 nghìn đồng đến 230 nghìn đồng tùy vào chất lượng xe ghế ngồi hay xe giường nằm và các bến xe là điểm đến của các hãng.Ví dụ bạn đến bến xe Cẩm Phả mất khoảng 5h, giá tiền rẻ hơn nhưng đến bến xe Móng Cái thì có thể đến 8h chạy xe và số tiền cũng nhiều hơn.

Nếu muốn đến Hạ Long, bạn có thể đi tàu hỏa du lịch HALONG EXPRESS khởi hành từ ga Gia Lâm. Bạn mất khoảng 5 tiếng để di chuyển với giá vé khoảng hơn 100.000 đồng với khách việt và khoảng 300 nghìn đồng với khách nước ngoài.

Còn nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì có thể chọn một số cung đường sau:

Cung đường thứ nhất cũng là con đường đáng chú ý nhất đưa bạn tới Vịnh Hạ Long. Với cung đường này bạn có thể chọn tuyến như Hà Nội – Hải Dương- Hạ Long với quãng đường 170 km. Quãng đường này bạn không cần đi qua phà.

Từ Hà Nội, bạn đi qua thành phố Hải Dương, tiếp tục lên thị trấn Sao Đỏ để đi Đông Triều, Uông Bí, Bãi Cháy. Từ Uông Bí đến Bãi Cháy (Hạ Long) khoảng 40 km.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cung đường đi qua Thành phố Hải Phòng để về Quảng Ninh với quãng đường 163km. Quãng đường này bạn phải đi quan 2 bến phà là phà Bình ở Hải Phòng và phà Rừng ở Quảng Yên. Từ Hà Nội, thuê xe 35 chỗ hà nội bạn đi khoảng 55km đến TP Hải Dương, sau đó đến Hải Phòng. Qua TP Hải Phòng bạn đi lên thị trấn Quảng Yên để đến Bãi Cháy- Hạ Long (Quảng Ninh).

Bạn cũng có thể lựa chon tuyến Hà Nội –Bắc Ninh- Hạ Long với quãng đường chỉ 155km đi qua thành phố Bắc Ninh. Bạn đi từ Hà Nội qua thanh phố Bắc Ninh khoảng 30km sau đó đi lên Phả Lại tầm 35km nữa. Từ Phả Lại bạn đi đến Đồng Triều Uông Bí và tiếp tục như hành trình thứ 1.

Đến Quảng Ninh, nếu bạn đã quen với Vịnh Hạ Long thì có thể đến với đảo Vân Đồn hoặc đỉnh thiêng Yên Tử để cảm nhận về cảnh đẹp, con người nơi đây. Đặc biệt, bạn có thể đến huyện miền núi Bình Liêu, nơi được xem là “sapa” thứ 2 của Việt Nam bởi khí hậu trong lành, mát mẻ, những dãy núi trùng điệp, thác tung bọt trắng xóa đẹp như tranh vẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *