Dự án The Manor phức hợp hiện đại

căn hộ chung cư The Manor phát triển bởi Bitexco vị trí độc tôn đầy sáng tạo nội thất rộng rãi.

https://canhothemanor.org/ vị trí độc tôn tầm nhìn rộng biệt lập yên tĩnh. Khu chung cư cao cấp căn hộ biệt lập, được xây dựng bởi Bitexco nét đẹp tự nhiên. Dự án The Manor màu sắc trẻ trung, nằm trong khu vực đường 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh đầy sáng tạo. Căn hộ The Manor được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Căn hộ The Manor view sông tuyệt đẹp, huyện Tp.HCM nội thất rộng rãi. Khu căn hộ The Manor trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

The Manor
biệt lập yên tĩnh. The Manor căn hộ biệt lập. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Liên kết vùng của Căn hộ The Manor thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
The Manor https://canhothemanor.org/ nét đẹp tự nhiên. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, The Manor đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.
Căn hộ cao cấp The Manor Bitexco màu sắc trẻ trung. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Manor. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
view sông tuyệt đẹp. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm thông tin https://duan.edu.vn