Dịch vụ cho thuê xe Universe 45 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe Universe 45 chỗ

cho thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe

Giới thiệu xe du lịch Hyundai 45 chỗ Universe

Xe du lịch Universe 45 chỗ do hãng xe Hyundai Hàn Quốc thiết kế và sản xuất, thuê xe universe 45 chỗ đây là dòng xe vận chuyển khách du lịch chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Euro 2 được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là tại thị trường Việt. Thiết kế sang trọng, hệ thống an toàn cao, không gian rộng rãi, hệ thống ghế điều hòa thoải mái cho người ngồi trong các hành trình dài. Một cửa lên xuống đóng mở tự động loại cửa kính lùa hoặc kính liền độ bền cao cách âm tốt. Sử dụng sơn ICI loại chuyên dụng cho khí hậu nhiệt đới.

Cho thuê xe Hyundai Universe Noble Hà Nội có những dòng xe nào ?

– Xe Hyundai Universe Noble chính là dòng xe chủ chốt mà thuê xe Vạn An cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại Hà Nội của mình.

– Xe Hyundai Universe Noble là dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, được phát triển trên nền tảng của các dòng xe cũ trước đây của hãng. xe du lịch 45 chỗ Vì thế dòng xe này là sự phát triển vượt bậc về cả kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, ngoại thất lẫn nội thất tinh tế.

– Các dòng xe Hyundai có một đặc điểm chung là kiểu dáng thanh lịch, màu sắc đa dạng và động cơ có thông số kỹ thuật cao giúp tiết kiệm nhiên liệu. Hyundai Universe Noble đời mới 2020 là mô phỏng cho những đặc tính vượt trội đó.

– Dòng xe này luôn nổi bật với động cơ mãnh mẽ nhưng rất êm ái nhẹ nhàng khi di chuyển, độ an toàn rất cao, đặc biệt cho những chuyến hành trình xa. Xe của chúng tôi được trang bị nội thất sang trọng với thiết kế 2 dãy ghế ngồi theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp có khả năng bật ra sau tối đa, giúp cho khách có thể ngả lưng thư giãn và luôn có cảm giác thoải mái với những chuyến đi dài ngày. thuê xe vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *