Địa chỉ đào tạo nghề massage bầu, spa sau sinh uy tín tại Hà Nội

Học nghề massage bầu & spa sau sinh là chương trình đào tạo cung cấp kiến thức về dịch vụ chăm sóc bầu, kĩ thuật massage bầu và sau sinh an toàn, giúp các mẹ khỏe đẹp. Khóa học đặc biệt phù hợp cho các sinh viên ngành y, y tá, điều dưỡng và chủ đầu tư đang định hướng mở và phát triển mô hình kinh doanh Spa mẹ và bé. Để có thể tiếp thu được các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực massage bầu, spa sau sinh các bạn học viên nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở học nghề uy tín. 

Học nghề spa mẹ bầu & sau sinh – Spa mẹ và bé Bảo Hà


Bảo Hà Spa – địa chỉ học nghề spa bầu sau sinh uy tín

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực spa mẹ và bé, cùng nhiều người nổi tiếng như diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Ngọc Anh, Hotmom 5 con Hà Thành,… và hơn 70.000 mẹ bầu lựa chọn dịch vụ chăm sóc bầu, spa cho mẹ sau sinh, Bảo Hà Spa là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng sức khỏe mẹ và bé. 

Tại Hà Nội, Bảo Hà Spa là địa chỉ đào tạo nghề massage bầu, spa sau sinh uy tín, chuyên nghiệp. Tại Bảo Hà Spa chúng tôi có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn y khoa cùng trang thiết bị hiện đại, là lựa chọn học nghề spa mẹ và bé được đông đảo học viên chọn lựa.

Các liệu trình được xây dựng khoa học, dựa trên nền tảng kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt dân gian giúp điều hoà cơ thể, tác động nhẹ nhàng, giúp trị liệu và cải thiện từ trong ra ngoài. Đồng thời, chúng tôi có chọn lọc và ứng dụng quy trình massage tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản và Ấn Độ, với việc tiếp cận chính xác vào những bộ phận then chốt giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Học viên tham gia khóa đào học, học nghề spa bầu & sau sinh tại Bảo Hà Spa sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế chuẩn y khoa, giúp học viên chủ động trong công việc spa sau này.

Thời lượng đào tạo

  • Thời lượng học massage bầu chuyên sâu: 10 ngày
  • Thời lượng học massage sau sinh chuyên sâu: 10 ngày
  • Thời lượng học massage mẹ bầu và sau sinh: 15 ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo, học nghề Spa mẹ và bé tại Bảo Hà, xin mời liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *