Thông số kỹ thuật Máy phay ngang 3 trục Makino

Thông số kỹ thuật Máy phay ngang 3 trục Makino

Makino được chính thức thành lập năm 1953. Makino được biết với tư cách nhà sản xuất, kinh doanh khuôn đúc, đúc nhôm và sản phẩm nhựa. Không chỉ chi nhánh nội địa, Makino còn mở thêm chi nhánh nước ngoài để mở rộng thị trường. Đặt tại Hà Nội, Makino Việt nam là công ty con 100% của Makino. máy phay makino Sở hữu số lượng lớn nhân viên lành nghề, Makino Việt Nam tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có thể kể đến đúc nhôm, khuôn đúc, sản phẩm nhựa dùng ngành xe hơi, xe máy cũng như các ngành công nghiệp khác. Makino nhà máy của Makino Việt Nam đang đi vào quĩ đạo hoạt động và nhà máy thứ ba dự kiến sẽ được xây dựng để nâng cao sản lượng

Thiết kế của máy bắt đầu với một cấu hình trục độc đáo, không có phần nhô ra và kết hợp các vật đúc lớn mang đến một nền tảng cắt mạnh mẽ.

Thiết kế công cụ tiêu chuẩn tích hợp đường bóng cao độ 8 mm và phản hồi tỷ lệ 0,05 micron, cho phép máy 3 trục F3 gia công đat độ chính xác vượt trội. Các tính năng kết hợp tạo nên dung sai chặt chẽ. F3 cung cấp độ chính xác định vị trong phạm vi ± 0,000060 inch (0,0015mm) và độ lặp lại là ± 0,000040 inch (0,001mm).

Máy phay ngang 3 trục Makino F3 có cấu hình tiêu chuẩn là trục xoay HSK-A63 năng suất cao 20.000 vòng / phút. Trục chính hoạt động ở phạm vi phá thô phôi có độ cứng cao. Trục chính họat động ở phạm vi thấp hơn phù hợp gia công các chi tiết nhỏ và không rung khi sử dụng các công cụ nhỏ ở vòng tua cao.

F3 sử dụng điều khiển Makino Professional 5, kết hợp hoàn hảo giao diện đồ họa (GUI) của hệ điều hành Windows CE, lựa chọn màn hình cảm ứng cho phép truy cập tức thời vào thông tin ngay trong tầm tay của bạn. Chức năng bộ điều kiển giống PC, máy phay cnc thân thiện với người dùng, hiệu quả để quản lý và chỉnh sửa dữ liệu cũng như khả năng kết nối và lưu trữ của một trung tâm dữ liệu.

Phần mềm trang bị cho Máy phay CNC Makino 3 trục F3 là loại phần mềm Super Intelligence Intelligence (SGI.4) thế hệ mới được phát triển dành riêng cho gia công tốc độ cao, dung sai chặt chẽ của các hình dạng đường viền 3 chiều phức tạp liên quan đến các khối dữ liệu NC nhỏ liên tục. SGI.4 đảm bảo tốc độ sản xuất nhanh hơn các hệ thống CNC tiêu chuẩn trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao. Phần mềm cho phép giảm thời gian chu kỳ gia công trên khuôn, khoang và lõi phức tạp tới 40% so với các hệ điều khiển khác.

Tóm lại, trung tâm gia công ngang F3 mới được thiết kế để gia công các vật liệu thép cứng mà không bị nứt. Trục chính đảm bảo khả năng xử lý nhiều ứng dụng gia công. Đồng thời, SGI.4 cung cấp độ chính xác và tốc độ vượt trội trong hình học phức tạp, khó khăn, phức tạp. Đây là cỗ máy mà các Công ty gia chế tạo khuôn mẫu mong muốn sở hữu. CAD/CAM VIỆT NAM – đơn vị gia công khuôn chuyên nghiệp hiện sở hữu 2 chiếc máy 3 trục F3. Mặt khác, trong phân xưởng gia công của Smart còn có các loại máy 5 trục CNC, máy gia công chì, máy xung EDM và máy cắt dây WC tất cả đều đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Makino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *