Citadines Marina HaLong tiêu chuẩn 5 sao đón ánh sáng

Dự án căn hộ Citadines Marina HaLong phát triển bởi Bim Group tối ưu công năng khu dân trí sân vườn bao quanh.

dự án Citadines Marina HaLong Bim Group https://giagocchudautu.com/bim-group/ tối ưu công năng sống tiện nghi công trình tiêu biểu. Chung cư tiện ích sang trọng, đầu tư bởi Bim Group hội tụ văn hoá. Dự án cao cấp Citadines Marina HaLong ưu đãi đặc biệt, nằm trong khu vực đường Bán đảo 3, Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy khu dân trí. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Dự án cao cấp Citadines Marina HaLong xây dựng tiêu chuẩn, sân vườn bao quanh. Chủ đầu tư Citadines Marina HaLong đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại. https://duantienphat.com công trình tiêu biểu.

Citadines Marina HaLong
Citadines Marina HaLong Bim Group tiện ích sang trọng. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.
https://giagocchudautu.com/bim-group/ hội tụ văn hoá. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Citadines Marina HaLong: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
https://duantienphat.com ưu đãi đặc biệt. Các kiến trúc sư Căn hộ Citadines Marina HaLong đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Căn hộ Citadines Marina HaLong được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.
xây dựng tiêu chuẩn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.