Xác định mục đích sử dụng máy mài

Xác định mục đích sử dụng máy mài

Tiêu chí chọn mua máy mài CNC chất lượng giá rẻ

Lựa chọn thương hiệu để mua máy mài CNC phù hợp

Thị trường các loại máy công cụ hiện nay, máy mài không có quá nhiều phân khúc và thương hiệu. su dung may mai Chính vì vậy bạn rất dễ để chọn mua máy mài CNC. Thêm vào đó, các tính năng của máy mài ở mỗi thương hiệu cũng k quá khác nhau, không có nhiều cải tiến. Nhưng tùy vào độ bền của sản phẩm và ngân sách của bạn để chọn ra chiếc máy mài ưng ý.

Một số thương hiệu máy mài châu âu có độ bền tương đối cao: Bosch, Total,…

Các thương hiệu máy mài đến từ Đài Loan, Trung Quốc có giá thành khá thấp: MPT, Gomes,…

Đối với dòng máy mài CNC công nghiệp, để đảm bảo chất lượng các bạn nên mua của những thương hiệu như: máy mài TOYODA, máy mài OKAMOTO, máy mài NICCO, máy mài CNC MOTO, máy mài WASINO.

Công suất

Công suất là một trong những thông số quan trọng mà bạn cần quan tâm đầu tiên, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy mài. Đồng thời, thông số máy mài này cũng quyết định độ chính xác và khả năng vận hành của máy trong thực tế. Căn cứ vào quy mô, nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn đối với loại máy này để quyết định chọn những loại máy mài CNC có công suất phù hợp.

Một số thông số về công suất mài mài để gợi ý cho bạn:

Công suất máy mài CNC từ 800 W đến 900 W sẽ phù hợp với những bạn có nhu cầu mài nhưng chi tiết nhỏ, công việc trong hộ gia đình, xưởng sản xuất vừa và nhỏ

Công suất máy mài CNC từ 1000-1200W sẽ phù hợp với những xưởng gia công, chế tạo lớn

machine shop vn Đối với các phân xưởng sản xuất lớn, máy mài có công suất từ 1400-2500 sẽ phù hợp nhất.

Nguồn cấp điện

Nguồn cấp điện cho máy mài thường sẽ là nguồn điện 220V hoặc 110V, một số loại máy cầm tay, dùng nguồn điện pin, thì có thể sẽ là 18V. Tùy vào những loại máy mài CNC khác nhau, khi sử dụng bạn cần lưu ý về nguồn cấp điện của máy để cắm điện cho hợp lý, tránh tình trạng sai nguồn điện, dẫn đến cháy nổ, hỏng hóc máy mài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *