Top 5 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chia sẻ địa chỉ spa bầu uy tínSau 4 năm, người đẹp Bùi Thanh Hằng – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện đang mang bầu bé đầu ở tuần thai 39. Lần đầu mang bầu còn khá nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm sóc bản thân, người đẹp đã lựa chọn Bảo Hà Spa để chăm sóc bầu giúp giảm đau nhức và mang lại tinh thần thoải mái trong thai kì.

bảo hà spa - địa chỉ spa chăm sóc mẹ bầu uy tín

“Lần đầu mang bầu mình cũng bỡ ngỡ lắm! Từ việc không biết ăn uống chăm sóc bản thân như nào để đảm bảo dinh dưỡng nuôi thai nhi cho con phát triển tốt tới giai đoạn kỳ tam cá nguyệt thứ 2, cơ thể bắt đầu đau mỏi nhiều hơn. Có những đêm mình bị mất ngủ vì chuột rút, cảm giác khó chịu vô cùng” – Người đẹp chia sẻ.

Nhưng cũng rất may khi bản thân đã ý thức được việc chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ từ sớm, nên trộm vía đến những ngày chuẩn bị đi sinh rồi, tinh thần của chị Hằng vẫn rất thoải mái, ăn ngủ ngon. Đặc biệt, người đẹp còn chia sẻ thêm về bí quyết giúp các chị em mang bầu lần đầu luôn khỏe đẹp, rạng rỡ và không còn cảm thấy áp lực trong thai kỳ nữa là phải thường xuyên massage bầu đều đặn từ những tuần thai sớm.

Với những mẹ bầu bị ốm nghén trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất, hoàn toàn vẫn massage được. Massage bầu không chỉ giúp các mẹ giải quyết được tình trạng đau nhức mỏi cơ thể, mà còn là phương pháp thai giáo tuyệt vời, ảnh hưởng tới sự hình thành tính cách của bé sau này.

Bí quyết mang thai lần đầu khỏe khoắn rạng ngời

Chia sẻ với Bảo Hà Spa, người đẹp cho biết “Bản thân vốn là người khá kỹ tính, cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khi mang thai. Vì thế, khi biết được Bảo Hà Spa có cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ bé, mình đã phải đặt lịch chăm sóc massage bầu tại nhà để trải nghiệm trước. Cũng bởi vì hài lòng và ưng ý về chất lượng dịch vụ, nên mình đã đăng ký cả combo chăm sóc bầu sau sinh toàn diện tại Bảo Hà”.

Xem thêm: Các gói dịch vụ spa chăm sóc mẹ bầu tại Bảo Hà

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, có khoảng thời gian nuôi con hạnh phúc, khỏe khoắn, Bảo Hà Spa sẵn sàng là người đồng hành cùng lắng nghe, cảm nhận và thấu hiểu cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ và sau sinh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *