Máy Khoan 50mm TF-1100S

Máy Khoan 50mm TF-1100S

Máy Khoan 50mm TF-1100S

Máy Khoan Cần TF-1100S là máy khoan kim loại vận hành Manual, Motor 3HP/380V, trục chính được thiết kế chức năng Auto-Feed, máy đa chức năng cho phép khoan 50mm, Ta-rô 30mm, doa 85mm, hành trình đầu khoan 11455mm. máy khoan cần nhật bản chiều sâu khoan được thiết lập bằng thước cơ khí, bộ bánh răng trục chính được chế tạo bởi vật liệu có độ cứng đặc biệt SCM. của nhà sản xuất nhật bản

Máy Khoan Cần TF-1100S cho phép đặt phôi gia công trên chính chân máy, trụ máy được thiết kế dạng đôi trong và ngoài, cần khoan chế tạo dạng khối lắp ghép vững chắc, đây là loại máy đa chức năng khoan, ta-rô, doa, thân máy được đúc thành khối chắc chắn, cần khoan đước đúc bằng loại vất liệu đặc biệt, may-khoan-can đầu khoan di chuyển nhẹ nhàng và chính xác trên cần khoan, được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, cần khoan di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít, được thiết kế bồn chứa nước làm mát ngay trong chân đế của máy.

cho phép chạy 2 cấp tốc độ truyền động kiểu hộp số. Máy có cùng khả năng làm việc FRD-1100S, RF-1100.

Máy Khoan TF-1100S nhật bản có thân máy được đúc thành khối chắc chắn, cần khoan đước đúc bằng loại vất liệu đặc biệt. Đầu khoan di chuyển nhẹ nhàng và chính xác trên cần khoan. Máy được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, cần khoan di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *