Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Bình giá rẻ

Cho thuê xe 29 chỗ đi Ninh Bình giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình uy tín, giá rẻ

Ninh Bình là địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại miền Bắc và khá gần Hà Nội. https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-29-cho-ha-noi-ninh-binh.html Đi cùng với vịnh Hạ Long, 2 tỉnh này được coi là 2 đỉnh của tam giác đồng bằng sông Hồng. Với đặc trưng là địa hình đá vôi đã được biến đổi địa chất và phù sa bồi đắp, nên Ninh Bình từ lâu đã được ví như một Hạ Long thứ 2 với nhiều hang động, hồ, đầm thu hút nhiều du khách tham quan, du lịch, nổi bật nhất phải kể đến chùa Bái Đính, khu du lịch Tràng An, đầm Vân Long, Tam Cốc – Bích Động,…

Ninh Bình nằm tại vị trí cửa ngõ cực Nam miền Bắc, cách Hà Nội khoảng 93 km. Do đó, nơi đây là điểm đến tham quan du lịch thú vị để du khách mọi nơi khám phá. Công ty thuê xe Vạn An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại tại Hà Nội, trong đó có dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ. Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu đi du lịch của hàng nghìn khách, kể cả khách ngoại tỉnh. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành tin cậy cùng quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Các dòng xe phục vụ quý khách đặt thuê

Chúng tôi không chỉ giúp an tâm hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn, nhằm đem đến sự thoải mái nhất. Quý khách sẽ được lựa chọn mẫu xe đa dạng, màu xe kết hợp số ghế ngồi theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với các dòng xe có lái sang trọng và đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự.

thuê xe đi Ninh Bình: Huyndai County

Bảng giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Ninh Bình

Chính xác là 94,2km mất khoảng 1 giờ 30 phút là bạn đã có mặt tại đây. giá thuê xe 29 chỗ Với phương châm “Uy tín là sức mạnh”, Nắng Vàng luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng một chuyến đi tuyệt vời với chi phí “dễ chịu” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *