Bảng giá cho thuê xe đi Mai Châu

Bảng giá cho thuê xe đi Mai Châu

cho thuê xe đi Mai Châu 45 chỗ. Cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Mai Châu kính chào quý khách!

Bảng giá và dịch vụ thuê xe du lịch đi Mai Châu 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu ai đã từng đọc bài thơ Tây Tiến, chắc cũng đều mong muốn được đặt chân lên Mai Châu, thuê xe đi bản lác mai châu – hòa bình trước hết là để tận mắt nhìn thấy chiến trường năm xưa và hồi tưởng lại khúc ca bi tráng của dân tộc, sau nữa là để thưởng thức món gạo nếp trứ danh của vùng đất này.

cho thuê xe đi Mai Châu

Nếu như đang cảm thấy mệt mỏi, cần thư giãn vào ngày nghỉ cuối tuần thì hãy tới thăm Mai Châu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc, thả hồn vào không khí trong lành, sảng khoái. Công ty thuê xe Vạn An sẽ oồng hành và trải nghiệm cùng bạn với chuyến du lịch Mai Châu bằng các dòng xe từ 45 chỗ.

Mai Châu Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km?

Tổng quãng đường cần di chuyển để đến với điểm du lịch này là 147km, khoảng 3 giờ 30 phút đi lại vì có những đoạn đường đồi núi khá khó đi. Cũng chính vì vậy, với những tay lái non kinh nghiệm hoặc chưa biết đường không nên mạo hiểm di chuyển trên đoạn đường này.

thuê xe du lịch đi Mai Châu 45 chỗ là cách tốt nhất để chuyến đi của bạn an toàn và tiện lợi. thuê xe 45 chỗ tại hà nội Một chuyến đi đúng nghĩa, thú vị mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa…

Tùy vào từng hành trình, từng thời điểm mà giá xe sẽ khác nhau, mặc dù thời điểm này đang vào đợt cao điểm. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng “bình ổn” giá xe cùng vô vàn ưu đãi cho cho khách hàng trong khung ngày từ thứ 2 đến thứ 5.
thuê xe đi mai châu 45 chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *