Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương đẹp xuất thần cho cô dâu

Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương đẹp xuất thần cho cô dâu

Bó hoa cầm tay hướng dương cầm tay cho cô dâu đẹp độc nhất vô nhị

Nếu bạn cũng muốn có được Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương khiến người bạn đời của mình nhờ mãi không quên ngày thành hôn, bó hoa cầm tay hướng dương thử chọn một trong Bó hoa hướng dương cầm tay đẹp độc nhất vô nhị dưới đây nhé:

1/ MH – 61 – “Forget me not” – một bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu với 7 bông hoa hướng dương giúp bạn nhắc nhở cô ấy và cả bản thân mình – không bao giờ được quên ngày trọng đại này.

2/ MH – 704 – bó hoa mặt trời được bó không quá cầu kỳ, người chồng mong muốn có một tình yêu giản dị, không áp lực, nhẹ nhàng nhưng đong đầy hạnh phúc với người vợ yêu của mình.

3/ MH – 593 – bó hoa cưới được kết từ 10 bông hướng dương, ông xã tương lai mong muốn có một cuộc sống lâu dài, bên nhau trọn đời dù khó khăn, thử thách cùng nắm tay cùng nhau vượt qua.

4/ MH –554 – bó hoa mặt trời tuyệt đẹp với niềm hi vọng về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

5/ MH – 604 – “hạnh phúc trăm năm” chính là ý nghĩa tuyệt vời của mẫu hoa cưới hướng dương MH – 604.

6/ MH – 643 – bó hoa cưới với 16 bông hoa mặt trời chính là thông điệp về một tình yêu son sắt và thủy chung bền lâu.

7/ MH –296 – bó hoa mặt trời được tạo thành từ 8 bông hướng dương – lời thi thầm của chàng trai nói với cô dâu của mình “em là người phụ nữ tuyệt vời nhất”.

8/ MH – 27 – Với 6 bông hướng dương to đẹp thể hiện niềm tin tưởng về một tình yêu sắt son, vĩnh cửu.

9/ MH – 692 – bó hoa cầm tay cho cô dâu với 12 bông hướng dương là biểu tượng cho sự hi vọng về tương lai hạnh phúc, đầy niềm vui và mọi điều thuận lợi.

10/ MH – 559 – bó hoa cưới với 9 bông hướng dương chính là khen nụ cười của em rực rỡ, rạng ngời như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm trái tim anh. Anh sẽ luôn cố gắng để giữ mãi nụ cười ấy.

Ý nghĩa hoa hướng dương trong tình yêu

Ý nghĩa hoa hướng dương truyền tải thông điệp về tình yêu son sắt và thủy chung bền lâu. Tặng bó hoa hướng dương đẹp nhất cho ai đó là bạn đang khẳng định tình yêu chân thật từ trong tim, muốn nói với người ấy rằng: “Dù em đi bất cứ đâu, anh vẫn hướng về em, vẫn dành cho em một tình yêu mãnh liệt như thởu ban đầu”. Với ý nghĩa này, hoa hướng dương được chọn làm hoa sinh nhật tặng bạn gái, hoa kỉ niệm ngày cưới và hoa cưới như hoa trang trí trong tiệc cưới hay hoa cầm tay cô dâu. Cầm bó hoa hướng dương trên tay tiến vào lễ đài hạnh phúc, cả cô dâu và chú rể đều mong muốn sự bền vững, vượt qua những sống gió trong hôn nhân để kiến tạo một gia đình vững bền và luôn nghĩ về nhau trong mọi hoàn cảnh, dù sang hay hèn.

Những đóa hoa hướng dương xinh đẹp luôn hướng về ánh mặt trời và đổi lại, ánh mặt trời tỏa rạng chiếu xuống những đóa hoa làm tỏ rạng dự ấm áp nên nó tượng trưng cho tình yêu dịu ngọt… Với thông điệp truyền gửi rằng, “Hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như hoa hướng dương luôn hướng tới Mặt Trời”.

Ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy

Hoa hướng dương là loại hoa phong thủy, được nhiều người chọn làm hoa tân gia, hoa chúc mừng, hoa khai trương. Với màu vàng rực rỡ và lung linh như ánh nắng bình minh tỏa rạng, hoa hướng dương mang đến nguồn năng lượng tươi mới, cùng không khí ấm áp. Bởi vậy, hoa cầm tay cô dâu chưng lẵng hoa hướng dương trong nhà là bạn đang làm cho căn nhà thêm ấm cúng, thêm trọn vẹn tình yêu thương, tạo mối quan hệ tình cảm giữa ba mẹ và con cái, anh chị em thật tốt đẹp.

Ý nghĩa hoa hướng dương trong cuộc sống

Không những mang ý nghĩa về tình yêu cao cả mà ý nghĩa hoa hướng trong cuộc sống cũng rất cao cả và giàu thông điệp. Những đóa hoa hướng dương luôn hướng về ánh nắng mặt trời, nó đại diện cho sự vươn lên mạnh mẽ, nghị lực phi thường, niềm tin vững chãi. Với ý nghĩa này, các bạn có thể chọn hoa hướng dương làm hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa cỗ vũ tinh thần cho ai đó trước những sự kiện quan trọng của đời người.

Hoa hướng dương còn là biểu tượng của tình bạn chân thành. Tình bạn ấy vượt qua giá trị vật chất, không vụ lợi, thật sự đơn giản và nhẹ nhàng, dù trong mọi hoàn cảnh luôn hướng về nhau. Hơn nữa, hoa hướng dương còn là biểu tượng của lòng trung thành của nhân viên dành cho sếp. Tặng bó hoa cho sếp nhân ngày sinh nhật là bạn đang khẳng định sự trung thành, luôn muốn cống hiến cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *