Cho Thuê xe 16 chỗ Sapa

Cho Thuê xe 16 chỗ Sapa

Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Sapa giá rẻ

– Chúng tôi cho Thuê Xe Hà Nội đi Sapa giá rẻ, Xe Riêng – Sang Trọng – Lịch Sự, giá chỉ từ 2.400.000đ. Các loại xe đời mới, Thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, Thuê xe đi city tour toàn quốc… https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-di-sapa-gia-re-tai-ha-noi.html với mức giá khoảng 8.000đ/km và giảm giá 30% – 80% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

– Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng.

– Dưới đây là bảng giá (tham khảo) cho dịch vụ Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa của thuê xe Vạn An đưa ra, để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình.

chính sách cho Thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thue xe du lich 16 cho đặc biệt là những khách hàng trung thành, những người có công với đất nước, các em sinh viên…hoặc những người có hoàn cảnh đặt biệt.

Chính sách cho thuê xe của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “tâm – tín”. Dưới đây là những chính sách mà thuê xe Vạn An áp dụng:

Thuê 3- 5lần/tháng được giảm 3-5%.

Thuê từ 5 – 10 lần/tháng, sẽ được giảm 4 – 7%.

Khi quý khách thuê nhiều hơn 10 lần/tháng, sẽ được giảm 6-9%%.

Đối với người có công với đất nước, thương binh, học sinh, sinh viên… sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng chiết khấu 4-6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *