Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển biên giới thuộc vùng Đông Bắc. Quảng Ninh được đánh giá là một trong những vùng đất có nguồn tài nguyên du lịch nổi bật và đặc sắc nhất cả nước. Các bạn đi đếm Quảng Ninh đùng quên dừng chân các địa danh nổi tiếng sau nhé: Đền An Sinh, Chùa Quỳnh Lâm, Đền Thái, Chùa Hồ Thiên, Hồ Khe Chè, Công viên Hà Lan, Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Thác Lựng Xanh, di tích lịch sử Bạch Đằng, Vịnh Hạ Long, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Núi Bài Thơ, Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh, Chùa Lôi Âm, Thiên đường hoa Quảng La, Đền thờ vua Lê Thái Tổ, Đảo Ngọc Vừng, Đảo Quan Lạn, Đảo Minh Châu, Chùa Cái Bầu, Đền Cặp Tiên, Thác Khe Vằn, Đỉnh núi Cao Xiêm, Di tích lịch sử Miếu Ông – Miếu Bà, Đảo Cái Chiên, Cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Mũi Sa Vỹ, Bãi biển Trà Cổ, Cửa khẩu Móng Cái, Đảo Vĩnh Thực,…

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe đi Quảng Ninh công tác, du lịch, thăm quê, cưới hỏi.. thuê xe 16 chỗ hà nội quảng ninh Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 45 chỗ của thuê xe Vạn An – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn của quý khách, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Quảng Ninh đến trên đường về Hà Nội an toàn.

Loại hình dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Ninh

Những dòng xe chất lượng cao tại Hà Nội mà thuê xe Vạn An đang hoạt động cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Quảng Ninh: Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota vios.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Ninh: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona

Dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Quảng Ninh: Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh: Aero Hi Class, Hyundai Universe

Các di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh

Từ Hà Nội đi Quảng Ninh có thể được chia làm nhiều tuyến đường đi đến các địa điểm khác nhau. Vì khoảng cách giữa các địa điểm là rất lớn, ví dụ như: Bãi Cháy 149km, Cẩm Phả 180km, Đông Triều là 85km, Hòn Gai, Móng Cái..

Quãng đường được nhiều người chú ý là quãng đường đến khu du lịch Hạ Long. Riêng với cung đường Hà Nội – Hạ Long này, bạn có thể lựa chọn 2 tuyến đường chính sau như:

Tuyến thứ nhất: Xuất phát từ Hà Nội – thành phố Bắc Ninh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long qua QL17 và ĐCT Nội Bài – Hạ Long/QL18 dài 149km

Tuyến thứ hai: xuất phát qua QL5B/ĐCT04 dài 164km theo lộ Hà Nội – Tp. Hải Dương(thị trấn Sao Đỏ) – Đông Triều(Uông Bí ) – Hạ Long

Các địa điểm du lịch nổi tiếng

Hiện nay, thue xe du lich 16 cho Quảng Ninh đang phát triển theo hướng lấy du lịch làm trọng tâm kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo. Vì vậy đây cũng được xem là một thánh đường du lịch cho mọi du khách, đặc biệt là các gia đình thủ đô.

Các địa điểm du lịch hấp dẫn như đền An Sinh, Am Ngọa Vân, Chùa Hồ Thiên, Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Vịnh Hạ Long, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Núi Bài Thơ, Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh, Chùa Lôi Âm, Đảo Ngọc Vừng, Đảo Quan Lạn, Đảo Minh Châu, Chùa Cái Bầu, Thác Khe Vằn, Mốc 1305 và sống lưng khủng long ở Bình Liêu, Đỉnh núi Cao Xiêm, Đảo Cái Chiên, Cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Mũi Sa Vỹ, Bãi biển Trà Cổ, Cửa khẩu Móng Cái, Đảo Vĩnh Thực..

Với những điểm đến siêu thú vị và nổi tiếng, nơi đây được nhắc đến như một thành phố du lịch vô cùng năng động và trẻ trung, là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi.
cho thuê xe 16 chỗ đi quảng ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *