Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng giá rẻ Hà Nội

Hải Phòng là thành phố cảng, nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ, trên vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, là đô thị loại I, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 16,26%.

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

Công ty Nắng Vàng là địa chỉ cho thuê xe du lịch ở khu vực Hà Nội. thuê xe 16 chỗ hà nội hải phòng Chúng tôi cung cấp giải pháp mỗi khi khách hàng cần thuê xe ô tô đi Hải Phòng. Với nhiều ưu đãi lên tới 25% giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các dòng xe du lịch đang triển khai

Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng: Ford Transit, Solati

Lịch trình dự kiến xuất phát

– Xuất phát: Xe đón tại Hà Nội – tp.Hải Phòng – Trở về Hà Nội

– Số Km: 130Km ~ 170 km / 1 chiều

– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu thỏa thuận

– Loại xe du lịch: 16 chỗ

Vài Nét Về Thành Phố Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc.

cho thuê xe 16 chỗ hà nội Hải Phòng là một thành phố cảng và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là một thành phố biển nằm trong Vùng duyên hải Bắc Bộ, còn là 1 trong 28 tỉnh/thành phố duyên hải . Và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam,có vị trí quan trọng về kinh tế xã hội và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước.

Hải Phòng còn được biết đến với các tên gọi không chính thức như Thành phố Hoa Phượng Đỏ (do thành phố trước đây trồng nhiều cây phượng), Thành phố Cảng (đây là tên gọi không chính thức phổ biến ở miền Bắc trước 1975 do lúc đó Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa) hoặc Thành Tô (một giai đoạn ngắn sau giải phóng miền Bắc vào năm 1955, gọi theo tên Tô Hiệu)
Cho thuê xe tháng 16 chỗ tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *