Địa chỉ mua tủ locker chất lượng tại Hà Nội

Nội thất văn phòng ngày nay đã trở thành những vật phẩm mang tính thẩm mỹ, không đơn giản chỉ dùng cho một mục đích nhất định ở nơi làm việc. Do đó mà Mỗi loại bàn, ghế, hay tủ locker,… đều được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn cần một sản phẩm đáp ứng được về hình thức lẫn chất lượng. Trong thị trường nội thất đa dạng, Geva vinh dự được trở thành một trong những địa chỉ cung cấp tủ nhiều ô uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. 

Tủ locker có bao nhiêu loại?

Chúng ta vẫn thường hay gọi chung tủ locker với tên gọi quen thuộc là “tủ nhiều ô”. Tuy nhiên thực tế loại tủ này được phân loại theo kích thước và kiểu khóa tủ để thuận tiện hơn trong việc mua bán. 

Phân loại theo kích thước

Loại tủ nhỏ là loại có số lượng từ 1 đến 3 ô trên mỗi hàng ngang. Chiều cao thông dụng khoảng 1m83, tương đương từ 3 đến 6 ô trên một hàng dọc. Tủ locker cỡ nhỏ phù hợp với những văn phòng nhỏ, ít người, hoặc cho cá nhân cần phân chia nhiều đồ dùng. 

Loại tủ lớn sẽ có chiều rộng từ 1,2m trở lên, mỗi hàng ngang có từ 6 ô tủ. Kích thước mỗi ô sẽ được phân chia sao cho hợp lý nhất, phát huy được công dụng của tủ. 

Tuy nhiên khi chọn lựa, chúng ta cũng cần quan tâm đến đối tượng sử dụng tủ. Không chỉ khối văn phòng, mà các đơn vị kinh doanh khác cũng có nhu cầu sử dụng tủ locker. Chúng ta nên xác định độ tuổi của người sử dụng tủ là người trưởng thành hay trẻ nhỏ, để từ đó chọn độ cao tủ thích hợp. 

Bên cạnh đó, cần lưu ý không gian đặt tủ, nếu là không gian tương đối nhỏ hẹp, chúng ta chỉ có thể chọn cỡ tủ nhỏ, kích thước vừa phải. Nếu là không gian rộng rãi, bạn nên chọn tủ kích thước lớn để cân bằng với khoảng trống văn phòng, cửa hàng,…

Đừng lo lắng về vấn đề kích thước vì Geva luôn có dịch vụ hỗ trợ Quý khách đặt hàng theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn tự do lựa chọn kích cỡ tủ locker mà mình muốn. 

Phân loại theo kiểu khóa tủ

Tính năng bảo mật là một trong những ưu điểm sáng giá của tủ locker nên để tăng thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, Geva cung cấp tủ locker với 3 loại ổ khóa:khóa thông dụng, khóa bảo mật, khóa mật khẩu, với tỷ lệ trùng chìa cực thấp.  

Với từng loại tài liệu, vật dụng, chúng ta sẽ có lựa chọn khác nhau về phần khóa tủ. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể kiểm tra xem ổ khóa có hoạt động tốt hay không. 

Công dụng hữu ích trong đời sống

Thiết kế của tủ locker quả thật đã đem đến giải pháp cho vấn đề của giới văn phòng, cũng như các đơn vị kinh doanh: Làm sao có được không gian chứa đựng riêng tư cho nhiều cá nhân trong một tập thể. 

Người dùng thường phân chia hồ sơ, tài liệu, các vật dụng khác theo nhiều tiêu chí khác nhau, hoặc theo sở hữu từng cá nhân. Như vậy tủ locker giúp bố trí không gian văn phòng trở nên khoa học và có tính tập trung hơn.

Địa chỉ mua tủ locker uy tín 

Đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng, siêu thị nội thất Geva cũng tự hào là một trong những siêu thị nội thất phong cách hiện đại hàng đầu Việt Nam. Mang đến những chiếc tủ locker chỉn chu nhất cho khách hàng. Giúp bạn giảm bớt mối lo trong việc mua sắm

Bạn có thể mua sắm trực tiếp tại showroom để kiểm tra sản phẩm, hoặc cũng có thể tiết kiệm thời gian,chi phí đi lại bằng cách sử dụng kênh online. Dù bất kỳ hình thức nào, một thương hiệu đáng tin cậy vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng của mình.

Siêu thị nội thất Geva

Địa chỉ: 58C Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy

Hotline:  0968.535.735

Website: https://geva.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Geva.vn/

Email: noithatgeva@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *