Kích thước giường tầng trẻ em chuẩn xác nhất

Các bậc phụ huynh hiện nay thường xuyên lựa chọn giường tầng cho con em của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kích thước chuẩn xác của giường tầng bởi lẽ có quá nhiều thông số được chia sẻ tràn lan. Để giúp bố mẹ hiểu rõ hơn khi lựa chọn giường tầng cho con, nội thất Lương Sơn xin chia sẻ kích thước giường tầng trẻ em đúng chuẩn.

Kích thước cơ bản của giường tầng trẻ em

Để đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng bạn không nên chọn những mẫu giường có khoảng cách về độ cao giữa các tầng quá lớn. Theo tiêu chuẩn giường tầng của trẻ em sẽ có mức như sau:

Để đảm bảo an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng bạn không nên chọn những mẫu giường có khoảng cách về độ cao giữa các tầng quá lớn. Theo tiêu chuẩn giường tầng của trẻ em sẽ có mức như sau:

  • Khoảng cách giường: Độ cao giữa các tầng sẽ là 135cm đến 150 để đảm bảo tránh việc trẻ bị trạm đầu khi sử dụng tầng dưới.
  • Diện tích giường: Tầng 1 nên là 1m2x1m9, các tầng còn lại thì là 1m1x1m9. Vì do các bé đang trong quá trình phát triển, cả chiều cao và cân nặng sẽ đều tăng lên, bạn nên chọn giường như này để phù hợp với các bé.
  • Khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường trên phải phù hợp không rộng quá để bé không bị kẹt hoặc rơi ra ngoài. Kích thước cao nên là 35 – 45cm.

Ngoài ra nếu là mẫu giường 3 tầng thì các mẹ nên chọn các thiết kế giường tầng trẻ em thông minh, có tầng 1 được thiết kế sát với tầng hai và khi không dùng đến bạn có thể đẩy gọn vào trong để tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Còn nếu dùng thì chỉ cần kéo ra là bạn có thêm được một tầng giường ngủ rất hữu hiệu cho con của bạn. Như vậy chiều cao giường tầng sẽ vẫn được giữ nguyên như các mẫu 2 tầng, giúp việc leo trèo của các bé không quá nguy hiểm.

Các kích thước giường tầng trẻ em phổ biến hiện nay

Kích thước 150 x 250 cm: Đây là kích thước lớn nhất của các thiết kế giường tầng hiện nay, thích hợp cho những bé lớn có chiều cao vượt trội. Vì vậy khi lựa chọn mẫu giường tầng có kích thước lớn như vậy các phụ huynh cần cân nhắc thật kĩ lưỡng về diện tích phòng của các bé.

Cân nhắc kích thước phổ biến để có lựa chọn hợp lý nhất

Kích thước 135 x 210 cm: Đây là kích thước phổ biến nhất và thường là các mẫu giường 2 tầng trẻ em. Chúng thích hợp với mọi không gian và được sản xuất nhiều nhất. Vì vậy nếu các bé không quá cao lớn thì các mẹ hoàn toàn có thể chọn mẫu giường này.

Kích thước 120 x 210 cm: Nhỏ hơn chút về chiều cao giường tầng so với mẫu trên, thiết kế này thích hợp với các bé có độ tuổi nhỏ và năng động. Với kích thước như này sẽ đảm bảo được an toàn hơn khi các bé còn nhỏ và vẫn chưa nắm chắc được các quy tắc sử dụng giường tầng an toàn.

Địa chỉ mua giường tầng cho bé uy tín nhất 

Dù là lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cho trẻ con cùng cần quan  tâm nhiều đến độ an toàn cho trẻ. Để đảm bảo con có giấc ngủ trọn vẹn thì chiếc giường mà con sắp sửa sở hữu phải bền và chất liệu an toàn. Với tâm huyết của toàn đội ngũ, nội thất Lương Sơn là đơn vị cung cấp giường tầng đáng được chú ý nhất hiện nay.

Khi mua giường tầng trẻ em ở đây, bạn sẽ có cơ hội đến với thiên đường sản phẩm dành cho trẻ em. Với những thiết kế kích thích sự thông minh của trẻ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm cho bạn hài lòng.

Chất liệu sử dụng cho giường tầng trẻ em an toàn, mang đến không gian lành mạnh cho trẻ.

Giá thành sản phẩm rẻ bậc nhất Hà Nội

Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng tại nhà miễn phí.

Ngoài kích thước nêu trên, nếu còn bất cứ vướng mắc nào về sản phẩm giường tầng bạn cũng có thể liên hệ với nội thất Lương Sơn để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Bật mí những mẫu kệ tivi phòng ngủ hot nhất 2020

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Số điện thoại: 0961 399 005

Website: noithatluongson.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *