Mua Máy tiện đứng cũ ở đâu tốt nhất?

Mua Máy tiện đứng cũ ở đâu tốt nhất?

Mua Máy tiện đứng CNC ở đâu tốt nhất?

Trải qua 15 năm trong nghề gia công cơ khí, máy tiện đứng cnc với sự hợp tác của các doanh nghiệp cùng năng lực, kinh nghiệm mà CAD/CAM VIỆT NAM có được trong bao năm qua. CAD/CAM VIỆT NAM đã mở ra thêm nhiều trụ sở, trung tâm công nghệ khắp cả nước và nước ngoài, đặc biệt là ở Thượng Hải, Trung Quốc.

CAD/CAM VIỆT NAM giờ đây trở thành nhà phân phối của các thương hiệu máy gia công nổi tiếng thế giới như OTC DAIHEN Asia Co,. Ltd, Shenzen Jasic Technology Co,. Ltd, Lincoln Electric (UK) Ltd, ABB Mechanical Equipment Co.,Ltd, Yangzhou Metalforming Machine Tool Co.,Ltd,…

Cấu tạo của Máy tiện đứng CNC

Máy tiện đứng gồm 6 bộ phận khác nhau đáp ứng năng suất hoạt động liên tục:

Trục chính: Phần trục chính được gắn côn ở đầu nhằm mục đích gá dao. Trục chính quyết định đến chất lượng gia công của vật liệu. Khi độ chính xác trong gia công bị giảm đồng nghĩa máy tiện CNC bị giảm giá trị sử dụng.

Hộp trục chính: cau tao may tien cnc Hộp trục chính có chức năng truyền công suất máy đến phần trục chính và truyền năng lượng đến hộp cấp liệu.

Ụ trục chính: Phần ụ trục chính có thêm đường trượt và đài thay dao. Đường trượt và đài thay dao được trang bị tổng cộng 12 vị trí sẽ giúp dao cắt dễ dàng di chuyển theo hướng lên xuống.

Bàn máy: Bàn máy có nhiệm vụ giữ vật liệu gia công theo hai phương X và Y.
photography and rendering with vray free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *